Cách xử lý chống thấm, Sơn chống thấm ngoài trời

7325

Sơn chống thấm tường ngoại thất

Tường ngoài là nơi phải chịu nhiều tác động của thời tiết như nắng, mưa, nhiệt độ…Việc này làm cho tường bị nứt, dễ gây ra hiện tượng thấm dột, nấm mốc,  bong tróc bề mặt sơn trong nhà, Vì vậy xử lý chống thấm như thế nào và chống thấm cho tường ngoài trời như thế nào để tường ngoài trời luôn bền đẹp với thời gian là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm.

Xử lý chống thấm, Sơn chống thấm ngoài trời

Xử lý chống thấm tường nhà

+ Việc dùng sơn ngoại thất không những đáp ứng về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, mà còn có khả năng chống thấm. Nên chống thấm cho tường ngoài trời có thể được ví như một chiếc áo tốt bảo vệ ngôi nhà của bạn dưới mọi điều kiện thời tiết, đồng thời giảm việc cần phải khắc phục tường nhà bị mốc.

+ Tuy nhiên, việc sơn như thế nào để chống thấm cũng không phải là việc đơn giản. Nếu không nắm bắt kỹ thuật chống thấm tốt thì cho dù các bạn có dùng loại sơn tốt nhất vẫn không có tác dụng chống thấm hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin lưu ý phương pháp thi công hiệu quả giúp xử lý chống thấm tường nhà.

Xử lý chống thấm, Sơn chống thấm ngoài trời
Sơn chống thấm ngoài trời bảo vệ ngôi nhà bạn tốt nhất

Đối với các công trình đã qua sử dụng:

+ Các công trình đã qua một thời gian sử dụng thường có lớp rêu mốc hoặc những vết nứt trên bề mặt tường nên cần vệ sinh công nghiệp bề mặt sạch sẽ nhằm tăng độ bám dính của vật liệu lên bề mặt cần ứng dụng.
+ Sau đó dùng hồ vữa để trám các lỗ hổng và vết nứt lớn, làm phẳng bề mặt bằng bột trét chuyên dùng dành cho tường ngoài trời. Để đạt hiệu quả tốt nhất phải đảm bảo cho bề mặt cần sơn được sạch sẽ, khô thoáng và độ ẩm tường dưới 16%. Sau khi chuẩn bị tốt bề mặt thì phủ một lớp sơn chống kiềm, chờ sơn tự khô rồi phủ 1- 2 lớp sơn chống thấm lên trên.

Thi công Sơn Chống thấm nhà mới

+ Đối với tường nhà mới, dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm.

Dùng sơn chống thấm nào tốt?

+ Quý khách lên chọn sơn chống thấm có độ phủ cao, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn có thương hiệu, về chống thấm tường ngoài thì tất cả khách hàng vẫn thích dùng sơn kova, mykolor, dulux, jotun….vv

Thợ thi công xử lý chống thấm

+ Quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi để biết thêm chi tiết, chúng tôi cung cấp các dich vu son chong tham tốt nhất với thợ sơn nhà tay nghề cao, luôn có cách xử lý hiệu quả, cam kết mang lại cho quý khách chất lượng tốt nhất.

Từ khóa tìm thấy:
  • sơn chống thấm ngoài trời