Sơn sắt, thợ sơn lại cửa sắt Hà Nội

9327

Chào quý khách!

Quý khách đang có nhu cầu sơn sắt? sơn lại cửa sắt hay hàng rào song sắt, cổng sắt, lồng cọp….vv Công ty chúng tôi có cung cấp thợ sơn cửa sắt và dịch vụ sơn lại cửa sắt uy tín chất lượng.

Hàng rào sắt sơn màu trắng đẹp
Hàng rào sắt sơn màu trắng đẹp

Sơn lại cửa sắt, cổng sắt, hàng rào

Trải qua quá trình sử dụng với thời tiết mưa nắng ẩm ướt khiến cho những cửa cổng sắt, lan can sắt hay hàng rào sắt có thể bị han rỉ làm mất vẻ thẩm mỹ của vật dụng đặc biệt hơn nếu chúng ta không sơn lại kịp thời thì sản phẩm sắt đã bị rỉ sét rất rễ bị loang rộng ra các vùng cửa xung quanh. Khi đó các đồ bằng sắt có thế bị han rỉ hết phần cốt thép bên trong dẫn tới tuổi thọ sẽ không được cao đó là lý do chúng ta lên sơn lại sắt

Lợi ích khi sơn cửa sắt, cổng sắt, hàng rào

  1. Giúp cho cho sản phẩm cũ kỹ trở lên mới đẹp hơn lúc bạn đầu.
  2. Giúp ngăn phần lõi thép không tiếp xúc với khí hậu ẩm ướt nóng giúp tăng tuổi thọ.
  3. Giúp chúng ta thay đổi làm mới phong cách cửa mình tạo một sự thay đổi phù hợp hơn.
Sơn lại cổng sắt
Sơn lại cổng sắt

Quy trình sơn cửa sắt, cổng sắt, hàng rào

Đầu tiên chúng ta lấy giấy nhám chà lên bề mặt đẻ loại bỏ phẩn bụi bẩn hay rỉ sét rồi lau chùi sách sẽ tráng tuyệt đối nước bám trên bề mặt. Sau đó chúng ta tiến hành sơn 1 lớp chống rỉ rồi sơn khoảng 2 lớp màu nữa là đủ để có một bề mặt mịn đẹp (chú ý thời gian sơn giữa các lần nên cách khoản 10 đến 15 phút để sơn đuộc khô ráo để sơn được bám hơn).

Loại sơn cửa sắt, cổng sắt, hàng rào thường dùng

  • Sơn Maxilite
  • Sơn Jotun
  • Sơn thái
  • Sơn công nghiệp
  • Sơn đại bàng
  • Sơn Dulux

Tùy thuộc vào những loại sơn khác nhau và tính chất công trình khác nhau mà mức giá thi công sẽ giao động từ 45.000đ – 140.000đ / mét (mức giá trọn gói rẻ nhất hiện nay)

Để xem chi tiết về mức giá thi công mời quý khách tham khảo:  Giá sơn cửa sắt tại Hà Nội 2015

Ngoài ra quý khách muốn sơn cửa sắt đẹp hơn mà không biết lựa chọn sơn cửa sắt màu gì đẹp thì có thể chọn sơn cửa sắt giả gỗ với màu rất đẹp nhưng giá thành sẽ cao hơn một chút.

Để biết thêm chi tiết hoặc cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được chất lượng phục vụ và tư vẫn về sơn sắt tốt nhất.