thợ sơn nhà, sơn nhà giá rẻ, dịch vụ sơn sửa nhà cũ đẹp tại hà nội
sơn nhà

0 562

Thợ sơn nhà Bắ Từ Liêm,  Nam Từ Liêm bao nhiêu tiền  một mét vuông m2 hiện nay? Chí phí cho thợ sơn sửa nhà nhân công 1 m2 là bao nhiêu? Chi phí sơn nhà trọn gói cho 1 m2 là bao nhiêu? Thợ làm công nhật hay công khoán?

Nếu thợ sơn nhà làm nhân công thì chủ nhà lo cho vật liệu sơn, còn thợ chỉ làm công thôi, giá nhân công nếu sơn lại nhà, sơn lại nhà thì 10.000- 12.000 đ/m2; Giá nếu sơn nhà mới thì giá 15.000 – 20.000 đ/m2 tùy theo mức độ dễ làm hay khó làm, bề mặt tường nhiều hoa văn không? dễ hay khó leo trèo.

Nếu chủ nhà muốn bả matit trước khi sơn thì nếu diện tích ít chúng tôi có thể làm miễn phí; nếu diện tích nhiều thì làm nhân công là 25.000 – 30.000 đ/m2

Nếu chủ nhà muốn sơn nhà trọn gói, giao tất cả cho thợ làm, chỉ cần giao công việc và đến nghiệm thu thì từng loại sơn mà có giá khác nhau. Cụ thể chi tiết các loại sơn báo giá trọn gói. Nhưng về mặt bằng chung thì 20.000 – 30.000đ/m2 đối với dòng sơn trung bình, 30.000 – 40.000 đ/m2 đối với dòng sơn mịn cao cấp, 40.000 – 50.000đ/m2 đối với dòng sơn bóng cao cấp. Các hãng sơn có thương hiệu nổi tiếng như KOVA, DULUX, MY KOLOR, JOTUN

Thợ làm cả công nhật và công khoán. Tuy nhiên với thời ngày xưa thì mọi người cũng thấ sự ỷ lại của công nhật, làm hết ngày ăn tiền mà ít lo tới chất lượng hiệu quả, còn ngày nay thời buổi kinh tế thị trường cần làm theo năng suất, hưởng theo sản phẩm, ai làm nhiều thì ăn nhiều, ai làm ít thì ăn ít. Vậy nên, công ty chúng tôi thiên về làm khoán theo sản phẩm: Có thể gói vo trọn gói bao nhiêu tiền hoặc cũng có thể đo theo mét vuông.

Thợ sơn nhà tại Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Trì, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Gia Lâm.. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực sơn nhà, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn sự hài lòng.

Màu sắc được yêu thích và chọn lựa khi chúng tôi sơn nhà: Gam màu trắng là gam màu được sử dụng phổ biến nhất đối với các shop thời trang, shop bán hàng, tuy nhiên muốn tạo phong cách theo thương hiệu thì bạn cũng có thể chọn màu như kangaroo thì chọn màu xanh lá mạ, nón sơn thì chọn gam màu hồng đào, hoặc muốn đặc biệt hơn thì các shop thời trang nam thường hay sơn gam màu đen, vì màu đen tao phong cách huyền bí, cá tính mạnh.

Thợ sơn nhà, nói chuyên nghiệp hơn là dịch vụ sơn nhà Hà Nội, chúng tôi phục vụ quý khách hàng cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Rất hi vọng được hợp tác và làm việc với các bạn.

Website: thosonnha.nhq.vn

Từ khóa tìm thấy:
 • cac mau da trang tri cao cap mat tien dep nhat
 • mảng sơn điện nước thạch cao
 • sơn thoát hơi nuoc dung son nha

0 385

Mình đang cần tìm đội thợ sơn nhà, yêu cầu có tay nghề cao cao, trung thực trên địa bàn Hà Nội?

Vâng, đây là một lời chào xem ai có quen biết gì thì giới thiệu cho họ. Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đội thợ sơn, vấn đề là chọn đội thợ nào chất lượng và có tâm và cần tìm đội thợ sơn nhà Hà Nội giá rẻ trọn gói

Hãy đến với chúng tôi, đội thợ sơn tại Hà Nội có thời gian làm việc trong lĩnh vực rất lâu rồi, hơn 10 năm kinh nghiệm. Chắc chắn làm lâu rồi thì có nhiều kinh nghiệm, có nhiều khách hàng gọi, khách hàng có sự yên tâm. Nếu đội thợ làm không tốt, tay nghề không cao thì ắt hẳn chỉ được 1 vài lần chứ không thể tồn tại lâu dài được

Các phương pháp giải quyết khi có những hạng mục cần thi công, cần làm mới: bong tróc sơn, bả vá lỗ đinh, vết nứt, bả tường cho mịn để lắp đèn, làm trần thạch cao, chống ẩm mốc, ẩm ướt. Cần phải xem đội thợ có phương án xử lý hiệu quả không? Xem thợ làm việc có chuyên nghiệp không? Đến đúng giờ làm việc không? Làm việc cho xem bảng màu sơn không? Có che chắn bao bạt không?

Nếu cẩn thận hơn khi cần tìm đội thợ sơn nhà Hà Nội giá rẻ trọn gói nữa thì bạn hỏi cho xin số điện thoại của những công trình trước đã thi công, hỏi dò xem về việc thợ thi công họ làm việc hiệu quả không? Khách quan nhất thì hãy để khách hàng đánh giá, không nên tự khen về  phần mình quá nhiều

Nếu bạn cần tìm đội thợ sơn nhà Hà Nội giá rẻ trọn gói, hãy đến với đội thợ sơn chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói với giá rẻ nhất, bởi vì bây giờ xuất hiện nhiều đội thợ sơn, mình muốn làm ăn lâu dài, lâu bền thì cần có sự chuyên nghiệp, có uy tín thì làm việc mới được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó thì cũng cần sự đóng góp, ủng hộ, góp ý nhiều của khách hàng để dịch vụ sơn nhà đẹp của chúng tôi được bền lâu. Đến với đội thợ sơn của chúng tôi bạn sẽ được nhiều hơn sự mong đợi.

Website: thosonnha.nhq.vn

0 510

Giá thuê thợ sơn nhà, giá thợ sơn nhà, giá thợ sơn nước là bao nhiêu tiền, báo giá tiền công sơn nhà giá rẻ nhất chi tiết các loại tại thị trường Hà Nội. Có 2 khung giá cho khách hàng muốn sơn nhà, đó chính là sơn nhà trọn gói cả vật liệu lẫn nhân công thợ và loại nữa là chủ nhà mua vật liệu sơn còn đội thợ làm nhân công.

BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN NƯỚC, SƠN BẢ, SƠN NHÀ TRỌN GÓI CẢ VẬT LIỆU SƠN, DỤNG CỤ, GIÁO MÁC, LU CHỔI, DỌN DẸP VỆ SINH:

 • SƠN DULUX:

Loại sơn DULUX lau chùi hiệu quả là 35.000 đ/m2 với 2 lớp màu, nếu thêm lớp lót là 40.000 đ/m2

Loại DULUX 5 trong 1 là 45.000 đ/m2 với 2 lớp màu, nếu thêm lớp lót là 50.000 đ/m2

 • SƠN KOVA:

KOVA mịn cao cấp: 25.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, nếu thêm lớp lót là 30.000 vnđ/m2

KOVA bán bóng cao cấp: 35.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, nếu thêm lớp lót là 40.000 vnđ/m2

KOVA bóng cao cấp: 45.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, nếu thêm lớp lót là 50.000 vnđ/m2

 • SƠN MY KOLOR:

Loại mịn cao cấp 35.000 đ/1m2 với 2 lớp màu, nếu thêm lớp lót là 40.000 đ/m2

Loại bóng cao cấp là 45.000 đ/m2 với 2 lớp màu, nếu thêm lớp lót là 50.000 đ/m2

 • SƠN JOTUN:

Jotun mịn cao cấp: 35.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, nếu thêm lớp lót là 40.000 vnđ/m2

Jotun bóng cao cấp: 45.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, nếu thêm lớp lót là 50.000 vnđ/m2

 • SƠN MAXILITE:

Maxilite kinh tế 25.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, nếu thêm lót là 30.000 vnđ/m2

Maxilite trong nhà là 30.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, nếu thêm lót là 35.000 vnđ/m2

 • SƠN PIPPON VATEX:

Giá là 20.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, nếu thêm 1 lớp lót thì cộng thêm 5.000 vnđ là 25.000 vnđ/m2

Quý khách khách có nhu cầu quét vôi ve, thi công quét vôi quét ve trọn gói thì giá là 15.000 – 20.000 vnđ/m2 ( cả tiền vôi ve, chổi chít, nhân công)

BÁO GIÁ SƠN NHÀ, GIÁ THUÊ THỢ SƠN THI CÔNG SƠN NƯỚC ĐỐI VỚI LÀM NHÂN CÔNG:

Giá sơn lại nhà, sơn sửa nhà là từ 10.000 – 15.000 đ/m2 tùy theo mức độ khó làm hay dễ làm, có phải bả vá bằng bột trét, bột bả nhiều không? mặt bằng có dễ thi công không?

Giá sơn nhà mới thì cũng tùy mặt bằng nhưng dao động là làm trong nhà  thì 12.000 – 15.000 đ/m2,

Giá lăn sơn làm ngoài trời giá khoảng 20.000 – 30.000 đ/m2 theo độ khó dễ nhé

Trên đây là báo giá thợ sơn nhà, giá thuê thợ sơn nhà của đội thợ sơn nhà chúng tôi trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Rất hân hạnh được hợp tác và làm việc với quý khách.

Website: thosonnha.nhq.vn

Từ khóa tìm thấy:
 • gia cong tho son 2017
 • thợ sơn nhà ngoài trời bao nhiêu mét vuông
 • tho son nuoc bao nhiu mot cai nha 6m

0 792

Giá tiền nhân công sơn nhà mới là bao nhiêu tiền 1 m2, nhân công bao gồm sơn nhà cũ là bao nhiêu tiền 1 m2 hiện nay, thế sơn nhà trọn gói cả nhân công và tiền sơn là bao nhiêu? Thợ sơn nhà tại thị trường Hà Nội nhiều năm nay có nhiều kinh nghiệm xin báo giá sơn nhà trọn gói , báo giá nhân công chi tiết cụ thể từng hạng mục

Chi phí thợ làm nhân công sơn nước không bao gồm vật tư, giàn giáo cụ thể như sau:

 • Tiền công lăn sơn tường mới là khoảng 12.000 đ/m2 – 15.000 đ/m2 ( tính với khối lượng trên 50m2)
 • Tiền công lăn sơn tường nhà cũ là 8.000 đ/m2 – 10.000 đ/m2 (tính với khối lượng trên 50 m2). Nếu sơn thêm lớp lót kháng kiềm cho nhà lăn sơn lại thì giá là 12.000 đ/m2

Khi làm thì toàn bộ vật liệu chủ nhà mua, cũng như các khoản mục giàn giáo, lô chổi cũng chủ nhà lo. Nếu sơn nhà trọn gói cả vật liệu và nhân công thì đội thợ sơn nhà tự lo lạc đồ đoàn giáo mác.

Quy trình thi công sơn nhà mới đúng kỹ thuật như sau:

Bả matit: làm phẳng bề mặt, lựa chọn bột trét dựa trên tiêu chí về độ bám dính, bột trét chất lượng thấp thì ảnh hưởng đến chất lượng sơn, độ bền. Có thể bả 1 lớp hay 2 lớp tùy theo lựa chọn gia chủ

Sơn lót: sơn lót có tác dụng kháng kiềm, chống ẩm ướt, chống thẩm thấu, có thể sơn 1 lớp hoặc 2 lớp sơn lót tùy gia chủ

Sơn phủ: Sơn lớp màu sơn có thể sơn 1 lớp hoặc 2 lớp, bao giờ thấy lên màu sơn và thật ưng ý là ok

Hầu hết trên thị trường các loại sơn thì đều có bảo hành 5 – 7 năm, tuy nhiên trên thực tế chỉ khoảng 4 -5 năm là gia chủ có thể sơn lại được rồi, nguyên nhân có thế do thời tiết, có thể do trẻ em nghịch vẽ bậy lên tường, có có bụi bặm, lỗ đinh cần phải bả vá hoặc có sự kiện quan trọng muốn sơn sửa nhà cho đẹp

Lựa chọn màu sắc thích hợp cho việc sơn nhà mới:

Màu sắc của sơn gồm một số màu gốc, từ màu gốc này có thể pha chế được hang nghìn các màu sắc khác nhau, nhưng về bản chat cũng gồm 7 màu sắc cơ bản. Trên thực tế thì tùy vào chất lượng sơn, chất lượng thi công, bề mặt tường  mà tông màu lên tường là khác nhau.

Còn tùy thuộc vào tùy gia chủ thích màu sắc nào, sơn  loại sơn đắt tiền hay sơn rẻ tiền, hoặc hay thắc mắc Giá tiền nhân công sơn nhà mới là bao nhiêu tiền 1 m2? hoặc có gia chủ thì sơn nhà theo mệnh mà có những lựa chọn thích sơn nhất

 Website: thosonnha.nhq.vn

Từ khóa tìm thấy:
 • gia cong son nha
 • nhận làm khoáng sơn nước
 • gia cong tho sơn nhà
 • công sơn nhà
 • nhan son nuoc bao nhieu 1 met
 • nhân công sơn bao nhiêu 1 m2

0 399

Cách sơn sửa nhà cho bền lâu hơn, đẹp hơn là bất cứ gia đình nào cũng mong muốn để đỡ phải tốn nhiều chi phí cho việc sơn sửa nhà, hoặc muốn thi công thiết  kế sao cho gọn gàng, hợp lý mà sang trọng nhất là điều không dễ dàng gì với người không trong chuyên ngành xây dựng. Vậy thì quy trình những người thợ sơn sửa nhà đã làm gì mà lại có sự đổi thay như vậy?

Cách sơn sửa nhà cho tiết kiệm cho phí nhất:

Thứ nhất, bạn phải xác định các hạng mục cần sửa chữa, mức độ đã quá tồi tàn hay chưa? hay chỉ muốn thay đổi 1 chút, nếu đã quá tồi tàn, xuống cấp thì bạn đừng tiếc gì mà không thay một bộ mặt mới nhé.

Thứ hai, tính toán xem từng hạng mục tiền vật liệu hết bao nhiêu, tiền công thợ làm hết bao nhiêu, tiền vật liệu thì có hãng đắt tiền cũng có, hãng giá trung bình cũng có, hãng giá rẻ cũng có nhé tùy túi tiền thôi; còn tiền công thợ phụ thuộc vào mức độ khó hay dễ làm của công việc, nếu khó làm thì đương nhiên tiền phải cao hơn hạng mục dễ làm rồi.

Thứ ba, thợ thi công đúng quy trình kỹ thuật thì mới lâu bền: Sơn sửa nhà cũng cần phải biết cách sơn theo đúng quy trình, đúng chất lượng hãng sơn, phải thợ có tay nghề cao thì sẽ đảm bảo được chất lượng của ngôi nhà. Khi ngôi nhà của bạn đã cũ, bạn muốn sửa sang để cải tạo không gian mới hơn. Sơn nhà là khâu cuối cùng, vậy nên bạn cần chăm chút vì đó là bộ mặt của toàn bộ căn nhà

Muốn sơn sửa nhà cho bền lâu và đẹp hơn thì cần có đội ngũ thợ sơn có tay nghề thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ, nhiều năm làm nghề sơn, hiểu rõ các đặc tính của từng loại sơn, dòng sơn nào chất lượng tốt, dòng sơn nào chất lượng trung bình, sơn rẻ tiền. Hãy đặt niềm tin và yên tâm nơi chúng tôi báo giá thợ sơn nhà trọn gói các hãng sơn, chúng tôi cam kết xử lý được hết các lỗi bề mặt tường hay gặp như bong tróc, bả vá lỗ đinh, xử lý giấy dán tường, rêu mốc. Lại nói đến giấy dán tường, thì theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì giai đoạn đầu thì giấy dán tường rất đẹp, nhưng chỉ được một thời gian ngắn là bề mặt tường sẽ bị dộp ra, cũng dễ hiểu thôi vì, giấy dán tường lớp bên trong cùng là lớp mỏng nilong, sẽ làm cho tường không thoát được khí ra, bị đọng lại, bị ẩm và nấm mốc thôi. Những người đã từng dùng giấy dán tường rồi thì ít ai dùng lại nữa vì những nhược điểm là quá lớn.

Chủ nhà có thể chọn sơn nhà, dùng lô sơn có hoa văn thì khi sơn nhà cũng tạo được những nét hoa văn không khác gia giấy dán tường mà còn đảm bảo. Độ ẩm của bề mặt tường có thể thoát ra ngoài. Khi sơn nhà, chủ nhà nên chọn thời điểm là trời khô ráo, trời nắng, hạn chế sơn trời mưa hoặc trời âm u vì bề mặt tường rất lâu khô.

Websie: thosonnha.nhq.vn

 

 

Từ khóa tìm thấy:
 • sơn bền lâu

0 282

Thợ sơn nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội với dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói, cơi nới, cải tạo, nâng cấp, xây thêm, sửa sang cho nhà khang trang hơn… Hãy để thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp nhất chúng tôi lo giúp quý khách.

Tel: 0985.152.090 hoặc 0985.152.090

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7, cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang thi công các công trình lớn nhỏ trên thị trường Hà Nội có được uy tín trên thị trường như chung cư, trường học, biệt thư, nhà hàng, nhà trọ, shop bán hàng… với giá rẻ nhất trọn gói cả vật liệu và nhân công trên thị trường Hà Nội là 20.000đ/m2. Còn khi khách hàng muốn thuê thợ làm nhân công còn vật liệu chủ nhà mua thì 10.000đ/m2, nếu diện tích thi công càng nhiều thì càng giảm, trên 100m2 giảm là giảm được rồi. Quý khách có thể xem báo giá thợ sơn nhà cụ thể về từng loại sơn nhà, hãng sơn, và giá cả cụ thể hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dịch vụ Thợ sơn nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội của chúng tôi bao gồm các hạng mục như:

 • Sơn nhà mới, lăn sơn nhà cũ, dịch vụ sơn sửa nhà
 • Sửa chữa điện nước, làm chống thấm
 • Thợ quét vôi ve, làm trần vách thạch cao khung xương Vĩnh Tường, khung xương Hà Nội
 • Sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ, sơn giả đá giả gỗ

Với đội thợ sửa chữa nhà lâu năm có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc thi công nội ngoại thất, tính toán vật liệu, nhân công thợ tương đối chính xác. Trung thực, khách quan, xem công việc nhà của khách hàng như công việc nhà của mình, thi công gọn gàng, sạch sẽ, bảo về tài sản của gia chủ cũng như đồ đạc của đội thợ.

Quy trình thi công của Thợ sơn nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội, đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi như sau: Đầu tiên khách hàng gọi đến công ty thông báo gia đình có như cầu làm việc như sơn nhà, quét vôi ve, chông thấm, sơn cửa sắt cửa gỗ… diện tích là bao nhiêu, màu sơn nhà như thế nào, loại sơn nào, đắt hay rẻ tiền, hãng sơn nào, thời gian thi công thỏa thuận cho rõ ràng. Sau đó, công ty chúng tôi cho người tới khảo sát mặt bằng cụ thể, thương lượng các hạng mục rõ ràng, vì đôi khi qua điện thoại thì chưa thể hình dung được hết khối lượng công việc. Tiếp theo cho đội thợ vào thi công đúng quy trình kỹ thuật, thi công xong thì dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ gọn gàng. Cuối cùng là việc nghiệm thu công trình và thanh toán.

Với kinh nghiệm thi công của thợ chuyên về mảng sơn nhà, chuyên tư vấn sơn nhà cho khách hàng, tư vấn để có bài toán kinh tế nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ chung tay làm đẹp cho ngôi nhà của gia đình bạn thêm lộng lẫy hơn

Xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.

Website: thosonnha.nhq.vn

 

0 263
Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói Hà Nội

Dịch vụ sơn nhà trọn gói, thi công sơn nhà trọn gói cả phần vật liệu sơn, nhân công, tiền công thợ sơn làm, tư vấn khách hàng có nhu cầu về sơn sửa nhà, báo giá chuẩn không lo bị chặt chém.

STT VẬT LIỆU QUI CÁCH ĐƠN GIÁ

THI CÔNG SƠN NỘI THẤT

1 Sơn tomex , A10, T.0…  02 lớp mầu 20.000đ/m2
2 Sơn Nipon vatex  02 lớp mầu 25.000đ/m2
3 Sơn Maxilite kinh tế  02 lớp mầu 25.000đ/m2
4 Sơn Maxilite trong nhà  02 lớp mầu 30.000đ/m2
5 Sơn jotun , joton  02 lớp mầu 30.000đ/m2
6 Sơn jotun Majetic 02 lớp mầu 35.000đ/m2
7 Sơn jotun Strax matt  02 lớp mầu 35.000đ/m2
8 Sơn jotun Jotaplast  02 lớp mầu 35.000đ/m2
9 Sơn dulux lau chùi hiệu quả 02 lớp mầu 40.000đ/m2
10 Sơn dulux 5 in 1 02 lớp mầu 45.000đ/m2
11 Sơn KOVA 02 lớp mầu 35.000đ/m2
12 Sơn KOVA bán bóng 02 lớp mầu 40.000đ/m2
13 Sơn KOVA bóng 02 lớp mầu 45.000đ/m2
14 Sơn Mykolor bóng 02 lớp mầu 45.000đ/m2

THI CÔNG SƠN NGOẠI THẤT

1 Sơn Dulux weathershield            02 lớp mầu 65.000đ/m2
2 Sơn jotun Jotashield            02 lớp mầu 65.000đ/m2
3 Sơn chống thấm Kova CT11A           02 lớp mầu 70.000đ/m2

Thợ sơn nhà xin gửi quý khách hàng báo giá thi công dịch vụ sơn nhà trọn gói. Cụ thể diện tích, mặt bằng thi công sơn như thế nào xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Call: 0985.152.090 hoặc 0985.152.090

Báo giá trên của chúng tôi đã bao gồm trọn  gói vật liệu sơn và tiền nhân công thợ làm. Ngoài ra quý khách được tư vấn và lựa chọn màu sắc sơn nhà miễn phí. Kê dọn đồ đạc cẩn thận, thi công vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Với kinh nghiệm thi công thợ sơn nhiều năm qua thì đối với nhà mới sơn chúng tôi khuyến nghị quý khách sơn thêm 1 lớp sơn lót để kháng kiềm, bảo vệ bề mặt sơn được tốt hơn. Và sơn ít nhất 2 lớp màu thì mới đảm bảo được.

Website: thosonnha.nhq.vn

0 210

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp chuyên sơn sửa nhà, sửa chữa nhà, quét vôi ve, chống thấm tường, làm điện nước, làm trần vách thạch cao có kinh nghiệm lâu năm ở Thanh Xuân, Thanh Trì, Hà Đông trọn gói giá rẻ. Cộng hòa xã hội chủ nghĩa rất nhiều, thợ sơn nhà chuyên nghiệp

chuyên sơn sửa nhà sửa chữa nhà

>>> Báo giá sơn nhà Hà Nội trọn gói

Chuyên chống thấm, lăn sơn, sửa chữa, chống thấm tường, chống thấm bể nước, khu WC..

Lăn sơn nhà mới, sơn sửa nhà cũ, sơn bả matit, chống ố vàng, chống nấm mốc tường

Sơn sắt, sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ, sơn Pu, sơn dầu…

Sửa chữa, cơi nới, nâng cấp, cải tạo nhà ở.

Với đội ngũ thợ sơn có kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, sơn sửa nhà hà nội uy tín, thợ sơn nhà hà nội giá rẻ.

Sơn nhà tại Hà Nội, sơn nhà đẹp, mang vẻ đẹp đến ngôi nhà của bạn là châm ngôn và hoạt động và phát triển của công ty chúng tôi. Muốn có uy tín thì phải yêu nghề, giữ nghề. Như vậy trong tất các các khâu cần phải làm hài lòng nhu cầu của khách hàng. Chữ tín phải đặt lên hàng đầu, từ quy trình tư vấn về màu sắc, quy trình thi công đúng kỹ thuật, quy trình báo giá, và quy trình bảo hành, thái độ tác phong làm việc của nhân viên như chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực.

Hãy cảm nhận dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi bạn hãy nhấc máy gọi Thợ Sơn Nhà Hà Nội 0985.152.090 chúng tôi để được tư vấn miễn cho bạn để sơn nhà được đẹp nhất, tiết kiệm chi phí nhất và bền nhất.

Quy trình thi công Thợ sơn nhà Thanh Xuân, Thanh Trì, Hà Đông giá rẻ chuyên nghiệp:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng:

Chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, chọn màu sơn nhà theo sở thích hoặc chọn màu sơn nhà theo phong thủy, theo cung mệnh, theo hướng nhà. Thông thường thì việc chọn để chốt màu sắc rất lâu vì khách hàng họ rất băn khoăn và lưỡng lự. Chúng tôi sẽ tư vấn cùng với quyết định của bạn, đưa cho bạn bảng màu sơn để bạn thoải mái chọn, thêm vào đó là danh sách các màu sơn ưa chuộng nhất hiện nay để khách hàng tham khảo.

Bước 2: Báo giá sơn nhà và chốt ngày thi công:

Khách hàng muốn dùng loại sơn nào, hãng sơn nào, giá cả bao nhiêu, sơn nhà tính theo mét vuông diện tích của khách hàng dựa trên chiều cao, kiến trúc ngôi nhà để tính khối lượng sơn sao cho vừa đủ dùng, tránh mua thừa lãng phí và không trả lại được sơn. Chốt với khách hàng ngày thi công, thời hạn thi công và quy trình kỹ thuật thi công.

Bước 3: Quy trình thi công sơn nhà:

Che chắn, kê gọn đồ đạc trong phòng để tránh bị rơi sơn ra sàn nhà. Quét mạng nhện, chỗ nào có lỗ đinh thì bả matit, cạo bỏ chỗ bong tróc hoặc không cần thiết bỏ đi. Đợi bột bả khô thì đánh giấy giáp cho mịn bề mặt, tạo độ bằng phẳng bề mặt và tạo độ kết dính. Quy trình thi công không đốt cháy giai đoạn, làm từng công đoạn 1, như vậy thì bề mặt tường mới được đẹp và mịn. Sau đó là sơn lớp lót, tiếp đó là sơn lớp màu, sơn đều tay, sơn lớp trước khô thì mới sơn lớp sau. Còn lại các góc cạnh, phào chỉ thì quét cho đều và gọn gàng.

Bước 4: Thanh toán:

Kê đồ đạc và lau dọn sạch sẽ nền nhà và bàn giao cho chủ nhà. Chủ nhà nghiệm thu và thanh toán tiền

Quy khách có nhu cầu xin liên hệ Đội thợ sơn chúng tôi, giá chúng tôi đưa ra là quá rẻ trên thị trường, phương châm là giá trung bình mà việc nhiều còn hơn giá cao mà ít việc.

Thợ Sơn nhà Hà Nội chúc quý khách hàng sơn nhà đẹp nhất, gặp nhiều may mắn tài lộc và sức khỏe. Năm mới sơn nhà Hà Nội kính chúc khách hàng an khang thịnh vượng.

Website: thosonnha.nhq.vn

0 231

Chúng tôi là thợ sơn nhà chuyên cung cấp nhân công sơn nhà, vật liệu sơn nhà, sơn nước, bột trét, bột bả, chuyên sơn sửa nhà cũ, sơn lại nhà, sơn nhà mới, đóng trần vách tấm thạch cao, chống dột, chống ẩm ướt, sửa chữa điện nước… Là đơn vị thi công có trách nhiệm và uy tín đặt lên hàng đầu. Không ngại công trình khó, không ngại đi xa.

Hãy gọi cho chúng tôi 0985.152.090 hoặc 0985.152.090 để được phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ mở ra trên thị trường, có thể là lợi nhuận trước mặt mà không đảm bảo uy tín chất lượng cho khách hàng. Nhưng chúng tôi khác, từ khi thành lập công ty chúng tôi đã đưa ra tiêu chuẩn mà anh em thợ cần tuân theo: làm việc đúng giờ, có thể đợi khách 15 -30 phút nhưng không để khách chờ dù là 5 phút, thợ làm chuyên nghiệp có tay nghề cao, cẩn thận, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, có trách nhiệm và có cam kết bảo hành.

Hiện tượng nấm mốc, bị thấm nước ở nhà vệ sinh, sàn nhà… là hiện tượng khá phổ biến trong quá trình chúng tôi thi công các công trình. Thứ nhất là do điều kiện thời tiết Việt Nam khí hậu nóng ẩm mưa nhiều khiến dễ bị ẩm ướt. Thứ hai, do quá trình lần trước thi công công trình chưa chống thấm triệt để làm cho nước bị ngấm vào tường gây bong tróc, ố vàng. Thứ ba là do tường không thoát được hơi nước,ví dụ nhiều gia đình họ dùng giấy dán tường, bức tường đã không được thông thoáng từ trước, giờ lại bị chặn luồng gió nên bị bí hơi không khí… Yên tâm, chúng tôi đã có cách như chống thấm xử lý chống thấm ngược, chống thấm xi măng…

Muốn tường  sơn nhà được đẹp thì thứ nhất phải chất lượng sơn, dùng sơn loại tốt như dulux, kova, my kolor, Joton… Đây là những loại sơn nhà chất lượng tốt và được yêu thích trên thị trường nhiều năm qua, đương nhiên thi giá cả cũng đắt hơn đôi chút. Nếu nhà bạn đi thuê muốn tiết kiệm chi phí thì nên sơn dòng sơn nippon, maxilite… Với sự uy tín nên công ty chúng tôi đã và đang thành công trong nhiều công trình lớn về ngành sơn nước trên khắp địa bàn quận huyện Hà Nội và các tỉnh lân cận

Thợ sơn nhà Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa trọn gói giá rẻ: Nhận sơn nhà giá rẻ nhà mới, nhà cũ tại Hà Nội, lăn lại sơn tường nhà, quét vôi ve, chống thấm, nhận Với đội ngũ thợ sơn nhà chuyên nghiệp, lành nghề, kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sơn nhà, quét vôi ve. Chúng tôi nhận thi công sơn nhà giá rẻ, nhanh, gọn gàng sạch sẽ phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. – Đội ngũ thi công sơn nhà nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà xin gửi đến quý khách dịch vụ sơn nhà tron gói. – Chúng tôi với đội thợ thi công lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà các loại. – Chuyên thi công lăn sơn bả matit cho các công trinh dân dụng và công nghiệp với chất lượng tinh xảo. Dịch vụ sơn nhà cao cấp chuyên nghiệp, uy tín luôn đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. – Màu sặc trang trí của sơn vẫn được giữ sau nhiều năm sử dụng. – Lau sạch những vết bẩn thật dễ dàng. – Có khả năng chống thấm mốc tường. – Khách hàng chọn màu sơn tùy theo ý thích cá nhân, hoặc có thể mua sơn sau đó chúng tôi sẽ thi công sơn nhà giúp bạn. – Sơn giả gỗ, giả đá, sơn dầu khung Cửa sắt, khung hàng rào, cầu thang, lan can, cột, kèo, tủ, kệ, vách ngăn, quán café, nhà hàng karaoke. – Đảm bảo thi công nhanh, vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ và đạt chất lượng tốt có độ thẩm mỹ đẹp cao. – Luôn luôn phục vụ quí khách hài lòng về dịch vụ của chúng tôi – Đội thợ thi công sơn chuyên nghiệp có biện pháp vận chuyển đồ đạc và che chắn, sử lý hợp lý đảm bảo không để sơn gây bẩn ra không gian nhà bạn.

Thợ sơn nhà Cầu Giấy, Ba Đình,  Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Long Biên, Gia Lâm, Hoàng Mai, Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai, Từ Liêm…. Ở đâu gọi là chúng tôi có mặt

Website: thosonnha.nhq.vn

0 171

Phòng khách là nơi tập trung sinh hoạt của gia đình, ví von một cách khách là linh hồn của ngôi nhà, phòng khách là nơi đón tiếp khách thân thiện của gia đình, vậy nên việc tham khảo các mẫu thạch cao phong khách sang trọng, đơn giản mà phù hợp với thiết kế không gian nhà bạn nhất.

Phòng khách là nơi thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ với khách tới chơi. Vậy nên lựa chọn mẫu trần thạch cao hợp lý cũng không ít người băn khoăn, mẫu trần bạn nên chọn là cần đảm bảo độ sáng, độ tinh tế với thiết kế tổng quan của cả ngôi nhà.thach-cao-phong-khach-2

thach-cao-phong-khach-3

Mẫu thạch cao là phần không thể thiếu với ngôi nhà sang trọng, thi công thạch cao với nhiều mẫu mã, dễ thi công, giá cả phải chăng, bền đẹp nên được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chúng tôi thi công trần vách thạch cao, sơn bả thạch cao chọn lọc gửi tới khách hàng mẫu thạch cao phòng khách sang trọng nhất.

thach-cao-phong-khach-5
Mẫu thạch cao phòng khách đẹp sang trọng nhất 2017

thach-cao-phong-khach-6

Bên cạnh mẫu thạch cao, sơn nhà phòng khách sang trọng thì cũng có những mẫu thạch cao phòng ngủ, mẫu thạch cao phong trẻ em, mẫu thạch cao văn phòng, công ty, quán karaoke đẹp sang trọng. Với ưu điểm là dễ tùy biến nên khi thiết kế cho gia đình các kiến trúc sư thoải mái thể hiện ý tưởng của mình mà vẫn khả thi trong việc thi công

thach-cao-phong-khach-7

thach-cao-phong-khach-8

Một số lưu ý khi lựa chọn mẫu thạch cao phòng khách với các loại trần khách nhau: Có 2 loại là trần nổi và trần chìm, trần nổi hay còn được gọi là trần thả thi công bằng cách thả các tấm thạch cao và khung xương bằng kẽm. Với ưu điểm nổi trội là giá rẻ, dễ tháo lắp, dễ sửa chữa tuy nhiên không đẹp bằng trần chìm

Có các loại thạch cao như thạch cao chịu nước, thạch cao chịu nhiệt, thạch cao cách âm, khách hàng có thể phù hợp với nhu cầu nhà mình như khu vực nhà tắm thì nên dùng tấm thạch cao chịu nước

thach-cao-phong-khach-9

Với phương châm mang vẻ đẹp tới ngôi nhà của bạn, Thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ cung cấp mẫu sơn nhà đẹp theo phong thủy mới nhất cho gia đình bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ miễn phí.

Website: thosonnha.nhq.vn

Từ khóa tìm thấy:
 • tu van sơn mau thach cao

0 248

Tìm thợ sơn nhà tại Đống Đa, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, thi công sơn nhà chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, dịch vụ sơn nhà trọn gói, quét vôi ve, chống thấm, thợ điện nước, làm trần vách thạch cao, sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ, thợ giỏi có tay nghề cao. 

Chúng tôi thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Đống Đa, Thanh Xuân nhận sơn lại nhà giá rẻ chuyên nghiệp, thi công các hạng mục:

Hotline: Mr.Hùng 0985.152.090 hoặc 0985.152.090

>> Thùng sơn 18 lít thì sơn được bao nhiêu m2

Đội Thợ sơn nhà hà nội trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội, chuyên nhận thi công các hạng mục : – Nhận thi công sơn nhà , báo giá thợ sơn nhà trọn gói, sơn bả tường , Sơn nhà dân , Sơn công trình , Sơn nhà biệt thự … – Nhận thi công làm thạch cao , Làm trần vách thạch cao, Làm trần nhựa . – Sử lý bong tróc , tường trần ố vàng …. Hãy đến với chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp về sơn nhà và trần thạch cao trần thạch cao.

Khách hàng thường muốn tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp, có tay nghề cao, muốn có một ngôi nhà đẹp, màu sơn đẹp thì bên cạnh việc sử dụng hãng sơn chất lượng, việc thi công phải tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật cũng là yếu tố quan trọng giúp nhà bạn sau khi đưa và sử dụng sẽ được đáp ứng yêu cầu. – Thợ sơn nhà chống thấm ngoại thất – Thợ sơn  nhà bả trang trí nội thất – Thợ sơn sửa nhà cũ, mới – Thợ sơn cửa sắt , cổng sắt, cầu thang , lan can , chuồng cọp – Thợ phun sơn cửa gỗ – đồ gỗ tại nhà – Thợ sơn bả matit nhân công và trọn gói Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội: Chúng tôi nhận thi công tất cả các công việc liên quan đến sơn nhà – sơn cửa gỗ lớn nhỏ tại quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai… – và các quận huyện khác trong Hà Nội Những người thợ sơn nhà chuyên nghiệp sẽ giúp ngôi nhà sạch đẹp – Dịch vụ sửa nhà đẹp tự tin vào chất lượng dịch vụ khi có được những thợ sơn tốt nhất trên địa bàn Hà Nội » Nếu bạn cần đến đội ngũ thợ sơn nhà giỏi với chi phí tốt nhất. Gọi ngay cho chúng tôi, chuyên viên kỹ thuât sẽ đến để đánh giá giá trị công trình và biện pháp thi công cho phù hợp với kiến trúc nhà bạn. » Với phương châm “uy tín là vàng”. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ sơn nhà của chúng tôi trong thời gian qua. » Với đội ngũ thợ sơn nhà, sửa điện nước, thợ xây trát ốp lát, quét vôi ve lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm thi công sửa chữa cho nhà ở, văn phòng, nhân viên làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình cao, đảm bảo kỹ thuật và đúng tiến độ công trình. Chúng tôi chuyên nhận thi công sơn bả, quét vôi ve cho các công trình mới, cũ.

Website: thosonnha.nhq.vn

Từ khóa tìm thấy:
 • tìm thợ sơn bả chống thấm tại thanh xuân hà nội

0 271

Thợ sơn sửa nhà tại Cầu Giấy Mỹ Đình, Từ Liêm thi công trọn gói giá rẻ làm sơn nhà, sửa nhà, làm trần vách thạch cao, thi công sơn bả, chống thấm, làm trần vách thạc cao, sơn nhà cho nhà dân, chung cư, văn phòng, biệt thự, chống thấm, sửa chữa điện nước.

Call: 0985.152.090 & 0985.152.090 – Thợ sơn nhà Cầu Giấy Hà Nội

Chúng tôi chuyện xử lý rêu mốc, ố vàng,rêu mốc, nhà xuống cấp, sửa sang cho nhà mới hơn. Chúng tôi đội thợ sơn nhà Hà Nội rất hân hạnh mang đến dịch vụ sơn nhà cho các khách hàng có nhu cầu sơn nhà hay cần tư vấn sơn nhà.

+Thợ sơn nhà uy tín lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng

+ Dịch vụ sơn nhà và tư vấn chuyên nghiệp tại Cầu Giấy – Hà Nội:

– Tư vấn phối mầu sắc cho từng căn phòng theo yêu cầu

– Tư vấn phối mầu sắc cho từng căn hộ , biệt thự…

– Phối mầu theo phong thủy , theo cung mệnh của từng gia chủ

-Nhận sơn sửa lại nhà cũ

-Xử lý sơn bả, bả vá lại bề mặt tường bị bong chóc, đảm bảo chất lượng lâu dài, bề mặt láng mịn sau khi hoàn thành công việc

-Nhận sơn chống thấm, giúp cho ngôi nhà luôn khô thoáng cho dù trong điều kiện vào trời mưa độ ẩm cao

-Nhận xử lý chống thấm tường nhà do nứt nên nước thấm vào nhà, gây ra những hiện tượng làm mất thẩm mỹ của bờ tường nhà.

Theo thợ sơn nhà tại Cầu Giấy Mỹ Đình Từ Liêm giá rẻ uy tín thì sơn nhà đẹp dựa vào yếu tố sau:

==>Vẻ đẹp của căn phòng hay ngôi nhà được đánh giá dựa trên thẩm mỹ khách quan : Mẫu Thiết kế, Phong thủy, xắp xếp đồ nội thất, và phối mầu sắc cho từng căn phòng , phối mầu nội ngoại thất ( theo phong thủy, theo mầu sắc cung mệnh )…

>>>Màu sơn nhà đẹp sang trọng nhất 2016

–> Sự kết hợp hài hòa đó nó tạo nên một ngôi nhà ( căn phòng ) khang trang đẹp đẽ từ thiết kế , màu sắc và phong thủy cho gia chủ.

+++ Để có được một ngôi nhà( căn phòng) như ý muốn thì phải cần đến những người thợ sơn nhà có giàu kinh nghiệm am hiểu về thiết kê phong thủy và màu sắc. Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm !!!

Từ khóa tìm thấy:
 • khách hàng có nhu cầu tìm thợ sơn bả 2017

0 1061

Màu sơn nhà đẹp sang trọng nhất 2017, mẫu sơn nhà nội thất, sơn nhà mặt tiền đẹp, sơn nhà ngoại thất đẹp, sơn nhà cấp 4 đẹp nhất, các mẫu sơn phòng khách đẹp nhất, sơn phòng ngủ đẹp hợp phong thủy và các tông màu hiện đại nhất

Chúng tôi nhận thiết kế và trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ. sơn trang trí ngoài trời. thi công nhanh gọn gàng giá rẻ tư vấn nhiệt tình và miễn phí.Màu sắc luôn đóng vai trò quyết định đến vẻ đẹp và phong cách riêng cho từng căn phòng. Những cách kết hợp màu sơn với nội thất sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho không gian của bạn.

Hôm nay, Đội thợ sơn nhà tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho bạn cách lựa chọn màu sơn nhà phù hợp nhất.

Mẫu sơn nhà đẹp sang trọng nhất 2017: Phong cách tự nhiên

Đó là những gam màu mang tính tự nhiên như màu nâu, màu kem, màu xanh lá cây, xanh da trời, những màu này kết hợp hài hòa với nhau, có thể chọn màu kem cho tường là màu chủ đạo, sau đó chọn màu điểm nhấn bằng màu xanh lá cây hoặc xanh da trời

Lựa chọn màu sơn nhà là một vấn đề quan trọng, nhiều người nghĩ rằng cứ sơn cho có, sơn cho sáng, nhưng nó rất  trong nhà, quan trọng đấy, cần phải nắm vững kiến thức về màu sắc, cách phối các màu, pha màu, nó cũng ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở, tới sức khỏe mọi người, không phải thích sơn màu gì là sơn được đâu! Chả nhẽ, sơn phòng ngủ màu sẫm thì bạn cứ thử xem, căn phòng sẽ gây cảm giác ngột ngạt. Ví dụ như sơn phòng của trẻ con, mọi người nên lưu ý là sơn những màu nào gợi sự sáng tạo, hay khám phá như màu xanh da trời chẳng hạn, nó kích thích sự sáng tạo của trẻ đó. Cũng không nên phân biệt rằng, màu hồng là của nữ giới, màu xanh dương là của nam giới nhé.

Chọn màu sơn nhà đẹp sang trọng nhất 2017: Phong cách lãng mạn

Màu hồng, tím hồng, tím hoa cà là 2 gam màu đặc trưng cho sự lãng mạn, thích hợp với màu của các cô bé tuổi teen cấp 2, cấp 3, sinh viên. Nếu có sự kết hợp 2 màu này với màu của các đồ đạc trong nhà khiến căn phòng trở nên bay bổng, lãng mạn hơn nhiều.

>>>Sơn nhà theo mệnh hỏa phối màu như thế nào?

>>>Sơn nhà theo theo mệnh thủy chọn màu xanh nào?

Chọn màu sơn nhà sang trọng nhất 2017: Phong cách nhẹ nhàng, sâu lắng

Gam màu nâu đất, nâu gạch, màu tàn tro là những gam màu tạo cảm giác sâu lắng, lắng đọng, tư duy sâu trầm ngâm, tạo cảm giác thư giãn, tinh thần thoải mái mang đến giấc ngủ ngon lành

Chọn màu sơn nhà sang trọng nhất 2017: Tạo cá tính mạnh

Màu da cam, màu đỏ, màu đen là gam màu có cá tính rất mạnh, Vậy nên, không nên kết hợp 3 màu này cùng 1 lúc sẽ xung khắc gây ức chế, khó chịu. Bạn cũng không nên sử dụng xuyên suốt gam màu nay cho bức tường nhà mình, những gam màu này nếu là màu điểm nhất thì thật là tuyệt vời, kết hợp với họa tiết trang trí thì thật là cá tính

Màu sơn nhà đẹp sang trọng nhất 2016

Trên đây, thosonnha.nhq.vn đã tư vấn chọn màu sắc sơn nhà đẹp cho bạn hợp phong thủy, hợp tính cách của mình. Quý khách có muốn tham khảo thêm hãy gọi cho chúng tôi Thợ sơn nhà Hà Nội 0985.152.090 sẽ tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhất.

Từ khóa tìm thấy:
 • màu lăn sơn nhà đẹp nhất 2017
 • những căn nhà sơn đẹp 2017
 • MAU SON NHA DEP NHAT 2017
 • màu sơn nhà sang trọng nhất
 • màu sơn nha đẹp 2017
 • mau son sang trong nhat

0 148

Bạn muốn tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội, thợ lăn sơn tường, hoặc muốn báo giá thợ sơn nhà, dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp với công thợ nhân công thợ sơn là bao nhiêu? thợ sơn nhà dulux, thợ sơn nhà jotun, thợ sơn nhà kova giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội

Thợ sơn tường, lăn sơn nhà có giá rẻ nhất tại Mỹ Đình, Cầu Giấy, Từ Liêm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hà Đông, Ba Đình, Long Biên, Gia Lâm, giá rẻ trọn gói nhất. Chúng tôi quét vôi ve trọn gói với giá từ 15.000 – 20.000 đ/m2

Là đội thợ có nhiều năm xây, sơn sửa nội ngoại thất, thi công xây dựng nên thợ có tay nghề cao, đặc biệt trong lĩnh vực sơn, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, góp ý cho chủ nhà để mang lại hiều quả cao nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi sơn đến đâu là đẹp đến đó.

Với nhiều hãng sơn như hiện nay như dulux, kova, jotun, joton, maxilite, nippon vatex, mykolor với đa dạng màu sắc, số tiền cũng đa dạng vì tiền nào của đấy, vậy nên tiền sơn đã đắt rồi thì bạn nên tìm thợ sơn nhà có tay nghề cao, xử lý bề mặt tường tốt, làm việc hiệu quả.

Trên thị trường hiện  nay thì có rất nhiều công ty và dịch vụ làm lăn sơn nhà, họ tìm thợ sơn nhà sau đó thành lập công ty với nhiều khâu phức tạp, họ thuê nhân viên kế toán, thuê mặt bằng công ty, thuê thợ làm nên mất nhiều chi phí, do vậy chi phí của họ đội lên dẫn đến tiền công sơn nhà sẽ đắt hơn vì phải tốn khoản thuế VAT nộp cho nhà nước mà khoản này khách hàng phải trả tiền.

Còn với chúng tôi đội thợ sơn nhà tại Hà Nội thi công trực tiếp, không qua chủ thầu thì không phải mất phí % VAT. Những thợ làm cho công ty họ chạy theo khối lượng công việc, hoặc trả nhân công theo ngày nên họ ít quan tâm tới chất lượng, hiệu quả và cam kết với công trình. Đừng lo, với lòng yêu nghề, sống chết với nghề, chúng tôi gồm các anh em thợ sơn, tự tay làm những việc nhỏ nhất, làm việc độc lập, tự chịu trách nhiệm với phần việc mình nhận làm, không qua chủ thầu trung gian hay bên môi giới nào nên chúng tôi có cam kết bảo hành. Tiêu chí rẻ – bền – đẹp của chúng tôi hị vọng được tô đẹp cho căn phòng của bạn.

Quy trình thi công sơn tường cũ, nhà cũ của chúng tôi rất chuyên nghiệp gồm các bước sau:

 • Vệ sinh bề mặt tường cũ như quét màng nhện, cạo bỏ lớp bong tróc không còn liên kết với lớp cũ
 • Bả matit, vá lại chỗ tường bị sần sùi, lồi lõm, bề mặt bị thủng vỡ, rạn nứt
 • Chờ khô, đánh giấy giáp bề mặt tường đã bả
 • Thi công lớp lót, chờ khô mới sơn lớp màu, sơn lớp màu làm 2 lớp
 • Sơn góc cạnh của bức tường, các phào chỉ
 • Vệ sinh sàn nhà sạch sẽ, lau chùi cẩn thận, kệ lại đồ đạc gọn gàng

Dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng với tay nghề tốt, cộng với ưu việt vượt trội về chất lượng của sơn ngày nay như có khả năng chống mốc, màu sơn giữ nguyên màu trong nhiều năm không bị phai nhạt, lau dễ dàng vệ bẩn.

Ngoài dịch vụ sơn nhà, chúng tôi còn làm các dịch vụ sau như: sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ, làm chống thấm, lắp đặt, sửa chữa điện nước, làm trần vách thạch cao trọn gói giá rẻ, quét vôi ve…

Email: nhqvietnam@gmail.com

Website: thosonnha.nhq.vn

Từ khóa tìm thấy:
 • tìm thợ sơn nước 2017

0 100

Sơn nhà xong bao lâu thì khô, sơn nhà xong bao lâu thì ở được, sơn nhà có độc hại không? sơn nhà có ảnh hưởng đến bà bầu?xây nhà xong bao lâu thì sơn được nhà? nên chọn mùa nào để sơn nhà, sơn nhà bao nhiêu tiền 1 m2… rât nhiều câu hỏi mà khách hàng muốn hỏi trước khi sơn nhà, sửa nhà.

Hôm nay, Thợ sơn nhà tại Hà Nội chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để bạn yên tâm nhé

Thứ 1: Sơn nhà xong bao lâu thì khô?

Cái này phụ thuộc thời tiết nha các bác, nếu trời nóng chang chang mùa hè 35 – 38 độ thì nói thật đội thợ sơn chúng tôi cứ sơn vừa xong là khô luôn, nắng nóng này người ngợm còn khô nữa là, còn trời mưa ẩm thấp thì ít nhất cũng phải 2 tiếng đồng hồ, muốn nhanh khô thì các bác có thế cho quạt quay vào chỗ muốn nhanh khô hoặc sưởi bằng máy sưởi. Còn điều kiện thời tiết bình thường thì chỉ 1 tiếng đồng hồ là khô rồi, và lại còn phụ thuộc vào bề mặt tường nhé, nếu mặt tường ẩm, chỗ không có gió thông thoáng thì 2 –  3 tiếng mới khô, chưa kể khô lớp sơn 1 thì mới sơn được lớp sơn thứ 2 nhé.

Thứ 2: Sơn nhà xong bao lâu thì ở được? có ảnh hưởng bà bầu không?

Trước kia, thị trường chưa phát triển thì người dân chủ yếu quét vôi ve, và ngày nay thì với công nghệ tiên tiến hiện đại rồi, dùng chủ yếu dòng sơn nước và không độc hại gì đâu ạ, nếu nhà có bà bầu hoặc con nhỏ thì lúc sơn nhà thì nên tránh một chút, sơn nhà xong khoảng độ 1 – 2 ngày là ở được rồi. Còn người bình thường thì cứ khô sơn, quạt cho gió thoáng nhà, kê đồ đạc vào ở bình thường, không độc hại nhé, không có lo các bác nhé.

Thứ 3: Xây nhà xong bao lâu thì sơn nhà được?

Tùy vào mùa, tùy thời tiết hãng sơn nhà, nên nhớ để bề mặt tường khô cong hãng sơn, thì nếu bề mặt vẫn còn ẩm thì sau này sơn 1 thời gian xong dễ bị ẩm thẩm, độ ẩm trong tường không thoát được ra. Mùa hè thì 2 – 3 tuần là có thể sơn được. Thông thương thì khoảng 4- 5tuần sau khi trát tường xong.

Thứ 4 : Khi sơn lại nhà, chỗ bong tróc bị cạo bỏ, xong bả lại thì có bị bong tróc nữa không?

Khi bề mặt sơn tường bị bong tróc thì cần phải được cạo bỏ vì nó đã không dính kết với tường nữa, cần loại bỏ sau đó bả bằng bột bả matit, bả lại chỗ bong tróc thì liên kết giữa bột bả, bột trét mới và cũ sẽ định hình và không bị bong tróc nữa, chờ cho lớp sơn bả khô thì mới được sơn nước.

Khi đã trộn bột sơn bả, bột trét nên dùng ngay vì khi tác dụng với nước, công với không khí ngoài trời làm cho bột nhanh khô cứng và đóng cục, hay còn gọi bột chết, không thể dùng được nữa nhé.

Trên đây là tư vấn để bạn có thể có những thông tin hưu ích cho việc lựa chọn sơn nhà nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc miễn phí. Chúng tôi phục vụ 24/7, làm cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Website: thosonnha.nhq.vn

Email: nhqvietnam@gmail.com

0 100

Thợ sơn tường, sửa chữa nhà ở, sửa chữa chống thấm, làm điện nước, bạn muốn tìm thợ sơn nhà, thợ sơn nhà giá rẻ với thợ sơn chuyên nghiệp trọn gói có tay nghề cao, có trách nhiệm, có bảo hành tại thị trường hà nội

Chúng tôi chuyên cung cấp đội thợ sơn nhà, thợ sơn tường, sửa chữa nhà chống thấm giá rẻ, đội thợ làm việc có tay nghề cao, có trách nhiệm, chu đáo, sạch sẽ. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà mới nhất với màu sơn sáng sủa và đẹp nhất

 • Dịch vụ sơn nhà, chống thấm uy tín tại thị trường Hà Nội, sơn nhà chống thấm uy tín nhất
 • Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, giá rẻ nhất
 • Dịch vụ sơn nhà trọn gói, thi công nhanh sạch đẹp
 • Có thợ làm sơn bả matit, thợ lăn sơn tường, thợ bả mịn đẹp
 • Tư vấn sơn sửa nhà, chọn màu sơn nhà và thiết kế ngôi nhà đẹp nhất, chọn sơn nhà theo phong thủy, sơn nhà hợp tuổi gia chủ

Thợ sơn nhà là công việc ít người lựa chọn tại thị trường Hà Nội, nó vừa bụi bặm, lấm lem, thợ làm đòi hỏi tay nghề cao, có con mắt nghề thuật, có sức khỏe tốt. Vậy nên lựa chọn sơn nhà bạn cầm tìm đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp, có hợp đồng thuê thợ sơn nhà rõ ràng, tư vấn xem nên sơn nhà loại nào?

Quy trình thợ sơn tường nhà, chống thấm, sửa chữa điện nước, quét vôi ve của chúng tôi như sau:

– Quý khách gọi điện, hoặc gửi email để chúng tôi biết về hạng mục cần làm, như sơn nhà, hay ốp lát, hay chống thấm, hay điện nước…

– Chúng tôi đến công trình khảo sát xem diện tích thi công khoảng bao nhiêu? chọn màu sơn nào? giá cả thỏa thuận như thế nào?

– Hai bên nhất trí thống nhất ngày giờ làm, mang đồ nghề giáo mác như thế nào? tiến hành thi công công trình, thi công xong phải dọn dẹp sạch sẽ và kê lại đồ gọn gàng như lúc mới bàn giao

– Khách hàng nghiệm thu công trình, sau đó thanh toán cho đội thợ và thực hiện công tác cam kết

Những lưu ý khi bàn giao công trình của thợ sơn tường:

Khách hàng và đội thợ sơn tường thỏa thuận rõ các hạng mục cần làm, làm đến phần nào? có làm hàng lang, lan can không? sơn mấy lớp, tiền nong gia cả phải rõ ràng tránh trường hợp hiểu nhầm ý hoặc làm không đúng như ban đâu đã cam kết, việc thống nhất chọn màu sơn phải được đánh dấu chỉ mục tránh nhầm nhọt, vì trong khi chúng tôi thi công thì cũng có trường hợp như chọn đúng mã màu sơn rồi nhưng khi đội thợ sơn lên tường có thể nó hơi đậm hoặc hơi nhạt nhưng so với mã màu đã chọn thì chuẩn  rồi. Nguyên nhân thì là do bức tường nhà mình, công thêm đó là đồ đạc, ánh đèn phản chiếu vào tường nên màu có thay đổi là bình thường nhé. Tốt nhất khách hàng nên chọn tông màu nhẹ nhàng, phổ biến, dân dụng thì được nhiều người yêu thích. Đôi khi muốn tạo nên sự cá tính, mạnh sẽ thì có thể chọn tông màu mạnh, như thế giá cả có thêm đôi chút đó vì những gam màu đặc biệt chi phí phải đội thêm.

Website: thosonnha.nhq.vn

 

0 152

Sơn nhà theo mệnh hỏa nên chọn màu sơn nhà nào? cách phối màu sơn nhà như thế nào? chọn mẫu màu sơn nhà cho người mệnh hỏa, dịch vụ sơn sửa nhà với sơn nhà phong thủy các mệnh kim – mộc – thủy – hỏa – thổ đẹp nhất, người mệnh hỏa hợp với sơn màu nào?

Vì theo nguyên lý phong thủy tương sinh tương khắc thì mộc sinh hỏa. Một ngôi nhà được sơn màu xanh nhẹ nhàng sẽ mang cho bạn một không gian thêm tươi mới. Nếu bạn yêu thêm những tông màu rực rỡ thì bạn có thể chọn màu hồng, màu đỏ, màu cam để sơn sửa nhà thật đẹp cho người mệnh mộc

>>> Mệnh mộc thì nên sơn màu xanh nào?

Với nhiều năm làm trong nghề thợ sơn, bản thân ông anh trai mình cũng mệnh hỏa nên ống chọn sơn nhà màu hồng, không phải duy tâm chứ, từ hồi ống xây nhà xong làm ăn phát đạt hẳn, đúng là sơn nhà theo mệnh nó hợp với mình thì nó mới phát được.

Nếu bác nào có mệnh hỏa cũng nên tránh những gam màu tối như màu đen, màu xanh thẫm, xanh nước biển, xanh tím nói chung màu xanh vì thủy khắc hỏa, nước khắc lửa

Về tính cách của người mệnh hỏa: có tính cách mạnh mẽ, quyết định nhanh lẹ, sống tích cực, mạo hiểm, có cá tính và tràn đầy sinh lực, luôn năng động Tính cách người mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa có tính cách rất mạnh mẽ, thường quyết định làm điều gì không mất nhiều thời gian có thể bạn hành động ngay lúc đó mà không cần phối hợp với mọi người xung quanh cùng trách nhiệm. Vì có cá tính mạnh nên thường những bạn thuộc mệnh hỏa sơn màu rất mạnh, rất cá tính

Sơn nhà theo mệnh hỏa phối màu như thế nào?  

Việc chọn màu sơn nhà là quan trọng rồi, nhưng phối màu của các đồ vật trong nhà càng quan trọng hơn, hoặc nhà bạn cũng có thể chọn màu làm điểm nhấn, như làm nổi bật 1 bức hay 1 mặt tường thôi. Chưa kể nhà bạn còn có nhiều thành viên, mỗi thành viên lại là 1 mệnh, do vậy phối màu sao cho ăn ý và hợp ý các thành viên.

Màu đỏ, màu hồng, màu cam: tượng trưn cho sự trọn vẹn, đầy đặn, đủ đầy, cá tính nhưng không nên sử dụng quá nhiều sẽ gây cảm giác nóng. Bạn có thể kết hợp 3 màu này với các tông màu khác như màu be, màu trắng, hoặc tông màu nhạt hơn. Riêng màu trắng hoặc màu be rất dễ kết hợp màu và không bị xung khắc với các màu chính trong thuyết ngũ hành

Sơn nhà theo mệnh hỏa: Màu vàng, vàng kem, màu trắng tạo cho mọi người cảm giác dễ chịu, thoải mái. Màu vang thì lại là màu của thành công và giàu có vì màu của vàng bạc, màu của sang trọng

Sơn nhà theo mệnh hỏa: Màu trắng là màu được nhiều người lựa chọn nhất vì nó sáng căn phòng, dễ kết hợp thêm các màu khác, màu trắng hợp với người mệnh hỏa, đặc biệt những căn phòng có diện tích nhỏ thì càng yêu thích màu trắng này, căn phòng trông  sẽ rộng hơn rất nhiều

Trên đây là những tư vấn, kinh nghiệm đúc rút được trong quá trình chúng tôi đã thi công sơn nhà trên địa bàn hà nội, các bạn muốn sơn nhà thì hãy cho chúng tôi nhé, chúng tôi cam kết rằng sẽ tư phấn, phục vụ các bạn nhiệt tình nhất. Đội thợ của chúng tôi cũng chiến đấu không ngừng thì sự phát triển mạnh của công ty, làm suốt cả tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ

Email: nhqvietnam@gmail.com

Website: thosonnha.nhq.vn

0 263

Sơn nhà theo mệnh thủy thì chọn màu nào? Sơn nhà theo mệnh, hoặc bạn muốn hỏi mệnh thủy thì nên sơn nhà màu gì? Sơn nhà mệnh thủy sơn màu xanh nào là đẹp, sơn nhà hợp mệnh thủy, màu sắc nào phù hợp với mệnh thủy là màu xanh dương, màu xanh nước biển, màu sắc nên kiêng kỵ với mệnh thủy là màu nâu, màu vàng đất.

Người mệnh thủy nên sơn màu nào là hợp nhất?

Mệnh thủy là mệnh mang đến nguồn tươi mới, tĩnh lặng, nhẹ nhàng, thủy là nước, và theo phong thủy nhân sinh thì nước có thể cuốn trôi mọi thứ, rửa sạch mọi thứ. Do vậy, nước luôn mang đến sự tốt tươi, hài hòa, tinh tế.

Người có mệnh thủy nên sơn màu nào? Người mệnh thủy thì có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục tốt, dễ thông cảm với người khác, nhanh nhạy cảm, nhẹ nhàng, thẳng thắn. Màu xanh dương, xanh lơ, xanh nước biển, xanh da trời, hoặc màu trắng của mây, màu trắng kem sữa là màu rất hợp với người mệnh thủy

Sơn nhà phong thủy là phải chọn không gian sống cho người có mệnh thủy, màu xanh của hòa bình, màu xanh của sức sống, đại  diện cho sức mạnh của trời đất, nó mang đến sự thoải mái, thư giãn, trẻ trung, tốt cho việc phát triển thêm tươi thêm tốt

Màu đen cũng thuộc hành thủy đại diện cho năng lượng kỳ vĩ của vũ trụ, sự huyền bí cửa sức mạnh nhưng màu đen này ít được lựa chọn để sơn nhà, các gia đình hầu hết lựa chọn màu đen trong trang trí đồ vật trong gia đình, vì màu đen mang lại cho ta cảm giác nặng nề, không gian tối tăm hơn.

Việt Nam nước ta là nước nhiệt đới gió mùa, mùa hè thì nắng nóng, mưa nhiều, bạn cũng có thể chọn gam màu trắng sẽ mang lại không gian tười sáng, dịu mát. Màu xanh của mệnh thủy thích hợp với không gian trong phòng ngủ của những người trẻ tuổi yêu sự tự do, bay nhảy, yêu cảm giác không gian bao la của biển, của trời, của đất.

Người mệnh thủy là những người sinh năm 1952 – 1953, 1966 – 1967, 1974 – 1975, 1982 – 1983, 1996 – 1997, 2004 – 2005… với sự tư vấn trên đây, bạn đã chọn cho mình màu sắc sơn nhà chính và chủ đạo, điều này giúp bạn phát huy được những yếu tố thuận lợi và may mắn cho gia đình bạn.

Màu sắc mang lại may mắn cho người mệnh Thủy:

Màu xanh da trời là lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh thủy, với những gia đình có con nhỏ thì sơn trần màu xanh, sơn kiểu hình bầu trời thì sẽ kích thích trí tưởng tượng của trẻ so với các gam màu khác.

Màu kiêng kỵ với người có mệnh thủy: Những màu cam hoặc màu vàng đất thì không nên sử dụng, đồ đạc trong nhà cũng không nên sử dụng 2 màu này vì chúng không mang lại may mắn

Quý khách hàng có nhu cầu sơn sửa nhà, sơn nhà phong thủy, sơn nhà theo mệnh thủy hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 24/7, chúng tôi làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Email: nhqvietnam@gmail.com

Website: thosonnha.nhq.vn

Từ khóa tìm thấy:
 • son mykolor theo menh thuy

0 173

Dịch vụ quét vôi ve trọn gói giá rẻ tại  Hà Nội, thợ thi công tác quét vôi ve, thợ quét vôi ve giá rẻ và quy trình thi công quét vôi như thế nào? Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ quét vôi ve cho các bạn tham khảo

Quét vôi ve, sơn nước là là giai đoạn hoàn thiện công trình, lúc này vật tư cần phải được tính toán sao cho vừa đủ, không quá thừa, không quá thiếu vì thế bạn lại phải đi mua thêm, thừa thì sẽ gây lãng phí. Bạn phải thi công các công tác như trà nhám, leo treo dây giáo, lúc cầm chổi, lúc cầm ru-lô lăn và phải làm việc trong môi trường rất vất vả, bụi bặm, tuy vậy, nghề này vẫn là lựa chọn nhiều của cánh đàn ông và là kiếm cơm cửa bao gia đình, khi tay nghề của thợ cao thì thu nhập cũng tương đối cao

Để thi công được dịch vụ quét vôi ve thì cần phải chọn dụng cụ, đồ nghề để thi công sao cho chuẩn, công việc đầu tiền là làm sạch bề mặt tường như cạo lớp rêu bong tróc, trà giấy nhám, thợ phải dùng bàn chải sắt và giấy nhám để thực hiện công tác này

Người thợ quét vôi chuyên nghiệp thì phải cần nhiều thùng sơn, càng nhiều càng tốt vì còn phải tôi vôi, phải pha màu ve sao cho đồng bộ màu, cái này thì tỷ lệ phải thật đúng thì màu mới đẹp được

Dịch vụ quét vôi ve chuyên nghiệp thì không thể thiếu  những cái chổi quét lăn chuyên nghiệp, hay còn gọi là chổi đót, thợ quen tay quét chổi như thê nào thì tự mình bó cho chắc chắn, nhưng chổi cần phỉa mềm, quét mọng nước, lựa chọn những lá đót đẹp, bỏ những cọng xấu, dùng tay xà trát để loại bỏ bông cỏ lau. Sau đó dùng dao chặt đầu cọng chổi cho bằng đầu nhau để dể quét, cuối cùng là cho cọc vào giữa đầu chổi để bó chổi, cọc cũng không quá dài, cứ vừa tầm người quét là được, bó thật chặt thế là xong chổi quét vôi ve

Quy trình quét vôi ve chuyên nghiệp: Thợ sơn nhà hà nội Anh Hùng: 0985.152.090

 1. Vệ sinh bề mặt tường: Cạo và trà nhám tường, cạo những bong tróc bề mặt, quét những màng nhện, những cái bẩn bám trên bề mặt tường vôi, hoặc chỗ nào bị rêu mốc xanh mốc vàng thì dùng bàn chải sắt để trà lên vết loang lổ, khi cạo như vậy rất bụi, vậy trước khi làm phải đep khẩu tràn, bảo hộ lao động và che chắn đồ đạc để tránh bụi
 1. Pha vôi ve: Vôi được ngâm trong các thùng chuyên dùng, đầu tiên đổ nước khoảng 3/4 thùng, sau đó cho từ từ từng cục vôi vào, không nên làm ngược lại tức là cho vôi vào trước xong mới đổ nước vào, như vậy rất nguy hiểm. Khi vôi gặp nước thì sẽ sôi lên rất nóng, thoát ra khí CO2 do phản ứng hóa học
 1. Quét vôi ve: Ngưới ta thường quét là 3 lớp, 1 lớp lót vôi, 2 lớp ve. nhưng nếu quét vôi giống màu cũ thì có thế quét 2 lớp là đã ổn ùi, chỗ nào bong tróc có khi quét mấy lớp màu. Quét đều tau từ trên xuống dưới, từ trái qua phải, nhúng chổi quét vôi ngập phần chổi, khi nhấc chổi lên thì quẹt nhẹ vào thành thùng để lấy lượng vừa đủ, tránh bị rơi rong
 2. Quét lại góc gách: Quét lại những góc gách, khe kẽ mà chổi  không tới, những nới cao cần có giáo mác chắc chắn, ở ngoài mặt tiền thì  cần phải có dây leo, thiết bị an toàn, dùng đựng vôi ve phải đặt vị trí tốt tránh rơi xuống nguy hiểm

Website: thosonnha.nhq.vn

0 216

BÁO GIÁ SƠN GIẢ ĐÁ 2016:

 • Khối lượng >10m dài : 280.000 vnđ
 • Khối lượng >10m2 : 350.000 vnđ

BÁO GIÁ SƠN GIẢ GỖ 2016:

 • Với khối lượng >10m dài : 270.000đ/m dài. Bảo hành: 5-7 năm.
 • Với khối lượng >10 m2 : 340.000đ/m2. Bảo hành: 5-7 năm.
 • Số lớp sơn: 1 lớp lót, 2 lớp màu.

Với báo giá sơn giá đá giả gỗ thi công trọn gói, phải nói là giá rẻ nhất thị trường Hà Nội, thi công nhanh chóng, thợ chuyên nghiệp, có tay nghề cao làm nhiều năm

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ: 

Bả 2 lớp để làm phẳng bề mặt thi công. Lớp sau cách lớp trước khoảng 3-6 tiếng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và bề mặt. Sau khi bả xong để khô rồi dùng giấy giáp chà nhám lại bề mặt cho nhẵn mịn. Phủi sạch bụi rồi dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi. Bước 2 tiến hành lăn 1 lớp sơn lót rồi để khô. Sau khi sơn lót khô dùng súng phun hoặc dụng cụ để sơn giả đá lên bề mặt. Đợi bề mặt khô hẳn ta tiến hành phủ 1 lớp sơn bóng. Tùy theo điệu kiện môi trường ta chọn loại sơn phủ bóng cho phù hợp. Tay nghề của thợ càng cao thì thi công sơn giả đá, giả gỗ càng đẹp.

Quý khách có nhu cầu báo giá sơn giả đá giả gỗ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về màu sắc và chăm sóc nhiệt tình nhất

0985.152.090 gặp Anh Hùng

Website: thosonnha.nhq.vn

Dịch vụ nhanh

0 1696
Chào bạn, Công ty cổ phần thương mại và xây dựng NHQ Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ Sơn lại văn...

Dịch Vụ Sơn Nhà Trọn Gói Hà Nội

dịch vụ sơn nhà, thợ sơn sửa nhà hà nội