Sơn nhà, Một số những điều kiêng kỵ khi sơn nhà , màu sơn kiêng kỵ như lựa chọn màu sơn nhà quá tối, quá nhiều màu tương phản, không phù hợp phong thủy khiến cho nhiều gia chủ lo lắng, cần chú ý với một số yếu tố quan trọng khi sơn nhà.

Tóm tắt những điều kiêng kỵ khi sơn nhà.

 1. Sử dụng quá nhiều màu sắc.
 2. Không gian nhỏ chuyển màu sơn gấp.
 3. Không biết cách phối màu phù hợp với không gian.
 4. Sử dụng nhiều màu đậm, tối.
 5. Không cân bằng được ánh sáng và màu sắc.

Tư vấn sơn nhà tránh những màu kiêng kỵ

1,Màu Sơn Trần Quá Tối

Khi bước vào một căn phòng có trần tối màu hơn những bức tường xung quanh khiến bạn cảm thấy u ám và thiếu sự thoáng đãng. Chính vì vậy nếu muốn trần nhà có một màu sắc nào đó cho phù hợp với tường và sàn nhà, hãy chọn những màu có gam nhạt hơn, nhẹ nhàng hơn để vừa làm nền nổi bật cho ngôi nhà và màu sắc đảm bảo sự hài hòa.

mot-so-nguyen-tac-kieng-ki-khi-son-nha-dthouse-vn (1)
Những điều kiêng kỵ khi sơn nhà

2,Lựa Chọn Quá Nhiều Màu Tương Phản

Phần lớn các căn phòng trong nhà là những không gian dành cho thư giãn. Vì thế nên việc lựa chọn màu sắc cho chúng cần tránh những sự kết hợp quá cầu kỳ, gây rối mắt và làm mệt thị giác. Nhiều gia chủ sử dụng những màu sắc tương phản trong phối màu là một quan điểm khoa học, nhưng nếu lạm dụng sẽ mang đến sự rối mắt, khó chịu cho các thành viên.

mau-son-nha-tuong-phan

3,Kiêng Kị Theo Phong Thủy Ngũ Hành

Màu sắc và ngũ hành có liên quan mật thiết với nhau. Màu trắng, màu kem là hành kim, đỏ, hồng, cam, tím là hỏa, màu xanh biển sẫm, màu xám, và màu đen là thủy, xanh lá cây là mộc còn màu vàng, màu nâu, là hành thổ. Khi chọn màu cho nhà, ngoài yếu tố tương sinh và tương khắc cũng còn phải tính toán đến tỷ lệ giữa màu sắc tương ứng, nhất là những màu sắc tương phản.

mau-khong-hop-phong-thuy

Cần lưu ý nhiều đến những màu sắc có tính gây cảm giác, ví dụ như một căn phòng có quá nhiều màu thuộc gam lạnh cũng không tốt, nó sẽ tác động tiêu cực đến suy nghĩ của những người trong phòng, từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng làm việc.

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

+ Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các bạn lựa chọn chủng loại sơn và màu sắc hiệu quả tối ưu (mã màu chính xác).

Các bạn tham khảo thêm màu sơn cho các mệnh khác tại đây: màu sơn nhà theo phong thủy

Liên hệ:  TEL / FAX: 04 388 000 14 – Hoặc hotline: 0906 163 526

Từ khóa tìm thấy:
 • những điều kiêng kỵ khi sơn nhà
 • sơn nhà theo tuổi
 • màu sơn nhà theo tuổi
 • mau ki nhau khi sơn
 • thợ may kiêng kỵ những gì
 • sơn cửa sơn nhà cần tránh điều gì

Những điều kiêng kỵ khi sơn nhà
5 (100%) 1 vote

Liên Hệ Thợ Sơn Nhà Hà Nội:

Quý khách hàng có nhu cầu cần Những điều kiêng kỵ khi sơn nhà Hãy liên hệ cho chúng tôi, Đội thợ sơn nhà Hà Nội chuyên nhận sơn nhà, cung cấp dịch vụ lăn sơn, và các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà ở dân dụng. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhặt nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi. NHQ Vietnam rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Không có bình luận

Leave a Reply