Thợ sơn nhà Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm bao nhiêu tiền 1m2?

4283

Thợ sơn nhà Bắ Từ Liêm,  Nam Từ Liêm bao nhiêu tiền  một mét vuông m2 hiện nay? Chí phí cho thợ sơn sửa nhà nhân công 1 m2 là bao nhiêu? Chi phí sơn nhà trọn gói cho 1 m2 là bao nhiêu? Thợ làm công nhật hay công khoán?

Nếu thợ sơn nhà làm nhân công thì chủ nhà lo cho vật liệu sơn, còn thợ chỉ làm công thôi, giá nhân công nếu sơn lại nhà, sơn lại nhà thì 10.000- 12.000 đ/m2; Giá nếu sơn nhà mới thì giá 15.000 – 20.000 đ/m2 tùy theo mức độ dễ làm hay khó làm, bề mặt tường nhiều hoa văn không? dễ hay khó leo trèo.

Nếu chủ nhà muốn bả matit trước khi sơn thì nếu diện tích ít chúng tôi có thể làm miễn phí; nếu diện tích nhiều thì làm nhân công là 25.000 – 30.000 đ/m2

Nếu chủ nhà muốn sơn nhà trọn gói, giao tất cả cho thợ làm, chỉ cần giao công việc và đến nghiệm thu thì từng loại sơn mà có giá khác nhau. Cụ thể chi tiết các loại sơn báo giá trọn gói. Nhưng về mặt bằng chung thì 20.000 – 30.000đ/m2 đối với dòng sơn trung bình, 30.000 – 40.000 đ/m2 đối với dòng sơn mịn cao cấp, 40.000 – 50.000đ/m2 đối với dòng sơn bóng cao cấp. Các hãng sơn có thương hiệu nổi tiếng như KOVA, DULUX, MY KOLOR, JOTUN

Thợ làm cả công nhật và công khoán. Tuy nhiên với thời ngày xưa thì mọi người cũng thấ sự ỷ lại của công nhật, làm hết ngày ăn tiền mà ít lo tới chất lượng hiệu quả, còn ngày nay thời buổi kinh tế thị trường cần làm theo năng suất, hưởng theo sản phẩm, ai làm nhiều thì ăn nhiều, ai làm ít thì ăn ít. Vậy nên, công ty chúng tôi thiên về làm khoán theo sản phẩm: Có thể gói vo trọn gói bao nhiêu tiền hoặc cũng có thể đo theo mét vuông.

Thợ sơn nhà tại Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Trì, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Gia Lâm.. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực sơn nhà, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn sự hài lòng.

Màu sắc được yêu thích và chọn lựa khi chúng tôi sơn nhà: Gam màu trắng là gam màu được sử dụng phổ biến nhất đối với các shop thời trang, shop bán hàng, tuy nhiên muốn tạo phong cách theo thương hiệu thì bạn cũng có thể chọn màu như kangaroo thì chọn màu xanh lá mạ, nón sơn thì chọn gam màu hồng đào, hoặc muốn đặc biệt hơn thì các shop thời trang nam thường hay sơn gam màu đen, vì màu đen tao phong cách huyền bí, cá tính mạnh.

Thợ sơn nhà, nói chuyên nghiệp hơn là dịch vụ sơn nhà Hà Nội, chúng tôi phục vụ quý khách hàng cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Rất hi vọng được hợp tác và làm việc với các bạn.

Website: thosonnha.nhq.vn