Khi Sơn nhà nên chọn sơn dulux hay sơn jotun ?

14682

– Hiện nay trên thị trường được đánh giá về chất lượng và màu sắc tốt nhất thuộc về 2 hãng Sơn: AkzoNobel thương hiệu Anh , Jotun thương hiệu Na Uy. Mỗi hãng đều phân loại ra sản phẩm cao cấp, sản phẩm bình dân. Tham khảo thêm bài biết đánh giá từng hãng sơn để chọn lựa được hãng sơn phù hợp với bạn.

Các sản phẩm sơn dulux:

– Cao cấp: Dulux 5 in 1, Dulux lau chùi hiệu quả, Dulux WeatherShield.

– Trung bình: Maxilite trong và ngoài nhà

Sơn dulux
Sơn dulux

+ Hãng AkzoNoBel với dòng sản phẩm Sơn Dulux đang chiếm thị phần lớn nhất bởi thương hiệu đã được thị trường tin tưởng về chất lượng cũng như thời gian phát triển ở Việt Nam. Tuy nhiên bất kỳ sản phẩm nào có tiếng đều bị làm giả, Dulux cũng không tránh khỏi điều đó. Vì thế đó là điều mà các Mẹ quan tâm và đắn đó nhất trước khi quyết định sử dụng sản phẩm này.

Các sản phẩm sơn Jotun:

– Cao cấp: Jotun Majestic Pearl Silk, Strax Matt, Jotashield

– Trung bình: JotaPlast, JotaTough,

sơn jotun
sơn jotun

– Sự khác biệt giữa sơn Cao cấp và trung bình được thể hiện ở độ dày màng sơn, khả năng bám dính, lau chùi và chọn lựa màu sắc. Các sản phẩm cao cấp của 3 hãng đều có sự lựa chọn về màu sắc đa dạng với hơn 2000 màu.

+ Hãng Jotun vào thị trường Việt Nam muộn hơn. Thương hiệu chưa được đa số thị trường biết đến. Tuy nhiên hãng đã và đang bắt đầu xây dựng, có những chính sách hợp lý với các đại lý và người tiêu dùng. Hiện nay chúng ta có thể thấy các đại lý Jotun, biển quảng cáo mọc lên rất nhiều. Với thành phần 100% nhựa Acrylic, em đã tiến hành kiểm tra chất lượng sơn Jotun còn hơn cả Dulux hay Nippon.

– Màng sơn Jotun như một lớp áo mưa, độ co dãn rất cao, có thể kéo dài gấp nhiều lần. Với sự phát triển trên 60 quốc gia, thương hiệu Jotun được sử dụng rất nhiều trên thế giới. Có thể ví như người Việt Nam ưa dùng Dulux. Một trong những ưu thế của Jotun nữa là dòng sơn trung bình cũng có thể pha chế với hơn 500 màu. Với những gia đình có điều kiện kinh tế bình thường giờ không bị gò bó trong vài chục màu của bảng sơn có sẵn.

2. Sự đặc biệt của Sơn Jotun

+ Sẽ chẳng có một phép màu nào để có thể đánh tráo sơn JoTun hết, khi 1 chiếc thùng được thiết kế bằng vỏ sắt, và đai bên trên lắp thùng 2 loại sơn trên có những tính năng gì mà lôi kéo được đại đa số người tiêu dùng đến mức đáng kinh ngạc như vậy???
+ Chẳng có gì khác, ngoài sự mong đợi của khách hàng, họ cần chất lượng, độ bền chính độ bền đã làm nên thương hiệu đặc tính của sơn Dulux và JoTun chính là, độ bám dính tốt, chống ẩm mốc do có chất kháng kiềm cao, màng sơn mịn, và lâu phai màu, gam màu tươi sáng, không bị dị ứng để nói về 2 loại sơn này, chắc mình phải viết 10 trang có khi mới hết được, nhưng tất cả những ý chính thì mình cũng đã đưa ra.

Bạn nên chọn dulux hay jotun ?

+ Bạn nên chọn dulux hay jotun, hãy chọn 1 trong 2 loại sơn này, khi sơn nhà mới, và tất nhiên không phải nhà bạn đi thuê, tránh trường hợp lãng phí.
Từ khóa tìm thấy:
  • sơn jotun có tốt không
  • kinh nghiem son nha
  • tư vấn sơn tường nhà