Thợ sơn nhà tại Hà Nội, Giá sơn nhà ở Hà Nội

5771

Thợ sơn nhà tại Hà Nội

– Bạn đang có nhu cầu sơn nhà, sửa nhà, trọn gói, uy tín, hãy tìm đến chúng tôi, đội thợ sơn nhà tại hà nội tay nghề cao, của công ty NHQ VIETNAM luôn sẵn sàng thi công sơn nhà.

+ Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sơn nhà trọn gói, thợ sơn nhà có nhiều kinh nghiệm sơn nhà cũ, tư vấn sơn nhà mới, sơn sửa lại văn phòng công ty, nhà cao tầng, nhà dân dụng dù nhỏ nhất hay khu chung cư cao cấp…

thợ sơn nhà tại Hà Nội
Thợ lăn sơn nhà tại Hà Nội

+ Với đội ngũ thợ thi công sơn nhà lớn mạnh, nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng thi công các hạng mục như sơn nội thất nhà, bả matit, chống thấm ngoài trời.
+ Thợ sơn nhà ngoài trời, chuyên lăn sơn chống thấm, sơn màu ngoài mặt tiền nhà chuyên nghiệp tại hà nội.

+ Bí quyết xử lý nhanh các vết ố vàng, nấm mốc, thời gian sử dụng lâu hơn gấp 2 đến 3 lần so với những phương pháp xử lý cổ truyền của những thợ sơn khác.

Bảng giá sơn nhà

Bảng giá sơn nhà trọn gói với sơn ICI

  1. sơn maxilite: 30.000 đ / 2 nước màu
  2. sơn dulux 40.000 đ / 2 nước màu
  3. Sơn dulux cao cấp 45.000 / 2 nước màu

Bảng giá sơn nhà trọn gói với sơn JoTun

  1. Sơn JoTun mịn 30.000/ 2 nước màu
  2. Sơn JoTun Bóng 40.000 / 2 nước màu

Báo giá sơn nhà nhân công.

Báo giá nhân công sơn nhà mới nhất 2015
Báo giá nhân công sơn nhà mới nhất 2015

– Quý khách có thể tham khảo thêm bảng báo giá cho các hãng sơn khác tại đây: Báo giá sơn 2015

– Thợ sơn nhà tại hà nội cung cấp các dịch vụ sơn nhà, chống thấm, xử lý các vết ố mốc bong tróc một cách chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu thợ sơn nhà Hà Nội

+ Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để tìm được 1 đội thợ sơn nhà tại hà nội không khó, nhưng về giá sơn nhà tốt nhất với chất lượng thi công đảm bảo nhất, điều quan trọng hơn là bảo hành thì thực sự khó.

+ Đó chính là lý do Quý khách lên chọn NHQ VietNam chúng tôi cam kết luôn bảo hành cho bạn bất cứ hỏng hóc hay vấn đề gì trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa khắc phục tốt nhất những vấn đề mà bạn gặp phải khi sử dụng.