Cách sơn sửa nhà cho bền lâu và đẹp hơn

3235

Cách sơn sửa nhà cho bền lâu hơn, đẹp hơn là bất cứ gia đình nào cũng mong muốn để đỡ phải tốn nhiều chi phí cho việc sơn sửa nhà, hoặc muốn thi công thiết  kế sao cho gọn gàng, hợp lý mà sang trọng nhất là điều không dễ dàng gì với người không trong chuyên ngành xây dựng. Vậy thì quy trình những người thợ sơn sửa nhà đã làm gì mà lại có sự đổi thay như vậy?

Cách sơn sửa nhà cho tiết kiệm cho phí nhất:

Thứ nhất, bạn phải xác định các hạng mục cần sửa chữa, mức độ đã quá tồi tàn hay chưa? hay chỉ muốn thay đổi 1 chút, nếu đã quá tồi tàn, xuống cấp thì bạn đừng tiếc gì mà không thay một bộ mặt mới nhé.

Thứ hai, tính toán xem từng hạng mục tiền vật liệu hết bao nhiêu, tiền công thợ làm hết bao nhiêu, tiền vật liệu thì có hãng đắt tiền cũng có, hãng giá trung bình cũng có, hãng giá rẻ cũng có nhé tùy túi tiền thôi; còn tiền công thợ phụ thuộc vào mức độ khó hay dễ làm của công việc, nếu khó làm thì đương nhiên tiền phải cao hơn hạng mục dễ làm rồi.

Thứ ba, thợ thi công đúng quy trình kỹ thuật thì mới lâu bền: Sơn sửa nhà cũng cần phải biết cách sơn theo đúng quy trình, đúng chất lượng hãng sơn, phải thợ có tay nghề cao thì sẽ đảm bảo được chất lượng của ngôi nhà. Khi ngôi nhà của bạn đã cũ, bạn muốn sửa sang để cải tạo không gian mới hơn. Sơn nhà là khâu cuối cùng, vậy nên bạn cần chăm chút vì đó là bộ mặt của toàn bộ căn nhà

Muốn sơn sửa nhà cho bền lâu và đẹp hơn thì cần có đội ngũ thợ sơn có tay nghề thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ, nhiều năm làm nghề sơn, hiểu rõ các đặc tính của từng loại sơn, dòng sơn nào chất lượng tốt, dòng sơn nào chất lượng trung bình, sơn rẻ tiền. Hãy đặt niềm tin và yên tâm nơi chúng tôi báo giá thợ sơn nhà trọn gói các hãng sơn, chúng tôi cam kết xử lý được hết các lỗi bề mặt tường hay gặp như bong tróc, bả vá lỗ đinh, xử lý giấy dán tường, rêu mốc. Lại nói đến giấy dán tường, thì theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì giai đoạn đầu thì giấy dán tường rất đẹp, nhưng chỉ được một thời gian ngắn là bề mặt tường sẽ bị dộp ra, cũng dễ hiểu thôi vì, giấy dán tường lớp bên trong cùng là lớp mỏng nilong, sẽ làm cho tường không thoát được khí ra, bị đọng lại, bị ẩm và nấm mốc thôi. Những người đã từng dùng giấy dán tường rồi thì ít ai dùng lại nữa vì những nhược điểm là quá lớn.

Chủ nhà có thể chọn sơn nhà, dùng lô sơn có hoa văn thì khi sơn nhà cũng tạo được những nét hoa văn không khác gia giấy dán tường mà còn đảm bảo. Độ ẩm của bề mặt tường có thể thoát ra ngoài. Khi sơn nhà, chủ nhà nên chọn thời điểm là trời khô ráo, trời nắng, hạn chế sơn trời mưa hoặc trời âm u vì bề mặt tường rất lâu khô.

Websie: thosonnha.nhq.vn