Thợ sơn nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội

3063

Thợ sơn nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội với dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói, cơi nới, cải tạo, nâng cấp, xây thêm, sửa sang cho nhà khang trang hơn… Hãy để thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp nhất chúng tôi lo giúp quý khách.

Tel: 0987.294.839 hoặc 0987.294.839

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7, cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang thi công các công trình lớn nhỏ trên thị trường Hà Nội có được uy tín trên thị trường như chung cư, trường học, biệt thư, nhà hàng, nhà trọ, shop bán hàng… với giá rẻ nhất trọn gói cả vật liệu và nhân công trên thị trường Hà Nội là 20.000đ/m2. Còn khi khách hàng muốn thuê thợ làm nhân công còn vật liệu chủ nhà mua thì 10.000đ/m2, nếu diện tích thi công càng nhiều thì càng giảm, trên 100m2 giảm là giảm được rồi. Quý khách có thể xem báo giá thợ sơn nhà cụ thể về từng loại sơn nhà, hãng sơn, và giá cả cụ thể hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dịch vụ Thợ sơn nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội của chúng tôi bao gồm các hạng mục như:

  • Sơn nhà mới, lăn sơn nhà cũ, dịch vụ sơn sửa nhà
  • Sửa chữa điện nước, làm chống thấm
  • Thợ quét vôi ve, làm trần vách thạch cao khung xương Vĩnh Tường, khung xương Hà Nội
  • Sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ, sơn giả đá giả gỗ

Với đội thợ sửa chữa nhà lâu năm có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc thi công nội ngoại thất, tính toán vật liệu, nhân công thợ tương đối chính xác. Trung thực, khách quan, xem công việc nhà của khách hàng như công việc nhà của mình, thi công gọn gàng, sạch sẽ, bảo về tài sản của gia chủ cũng như đồ đạc của đội thợ.

Quy trình thi công của Thợ sơn nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội, đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi như sau: Đầu tiên khách hàng gọi đến công ty thông báo gia đình có như cầu làm việc như sơn nhà, quét vôi ve, chông thấm, sơn cửa sắt cửa gỗ… diện tích là bao nhiêu, màu sơn nhà như thế nào, loại sơn nào, đắt hay rẻ tiền, hãng sơn nào, thời gian thi công thỏa thuận cho rõ ràng. Sau đó, công ty chúng tôi cho người tới khảo sát mặt bằng cụ thể, thương lượng các hạng mục rõ ràng, vì đôi khi qua điện thoại thì chưa thể hình dung được hết khối lượng công việc. Tiếp theo cho đội thợ vào thi công đúng quy trình kỹ thuật, thi công xong thì dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ gọn gàng. Cuối cùng là việc nghiệm thu công trình và thanh toán.

Với kinh nghiệm thi công của thợ chuyên về mảng sơn nhà, chuyên tư vấn sơn nhà cho khách hàng, tư vấn để có bài toán kinh tế nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ chung tay làm đẹp cho ngôi nhà của gia đình bạn thêm lộng lẫy hơn

Xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.

Website: thosonnha.nhq.vn