Tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

2184

Bạn muốn tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội, thợ lăn sơn tường, hoặc muốn báo giá thợ sơn nhà, dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp với công thợ nhân công thợ sơn là bao nhiêu? thợ sơn nhà dulux, thợ sơn nhà jotun, thợ sơn nhà kova giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội

Thợ sơn tường, lăn sơn nhà có giá rẻ nhất tại Mỹ Đình, Cầu Giấy, Từ Liêm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hà Đông, Ba Đình, Long Biên, Gia Lâm, giá rẻ trọn gói nhất. Chúng tôi quét vôi ve trọn gói với giá từ 15.000 – 20.000 đ/m2

Là đội thợ có nhiều năm xây, sơn sửa nội ngoại thất, thi công xây dựng nên thợ có tay nghề cao, đặc biệt trong lĩnh vực sơn, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, góp ý cho chủ nhà để mang lại hiều quả cao nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi sơn đến đâu là đẹp đến đó.

Với nhiều hãng sơn như hiện nay như dulux, kova, jotun, joton, maxilite, nippon vatex, mykolor với đa dạng màu sắc, số tiền cũng đa dạng vì tiền nào của đấy, vậy nên tiền sơn đã đắt rồi thì bạn nên tìm thợ sơn nhà có tay nghề cao, xử lý bề mặt tường tốt, làm việc hiệu quả.

Trên thị trường hiện  nay thì có rất nhiều công ty và dịch vụ làm lăn sơn nhà, họ tìm thợ sơn nhà sau đó thành lập công ty với nhiều khâu phức tạp, họ thuê nhân viên kế toán, thuê mặt bằng công ty, thuê thợ làm nên mất nhiều chi phí, do vậy chi phí của họ đội lên dẫn đến tiền công sơn nhà sẽ đắt hơn vì phải tốn khoản thuế VAT nộp cho nhà nước mà khoản này khách hàng phải trả tiền.

Còn với chúng tôi đội thợ sơn nhà tại Hà Nội thi công trực tiếp, không qua chủ thầu thì không phải mất phí % VAT. Những thợ làm cho công ty họ chạy theo khối lượng công việc, hoặc trả nhân công theo ngày nên họ ít quan tâm tới chất lượng, hiệu quả và cam kết với công trình. Đừng lo, với lòng yêu nghề, sống chết với nghề, chúng tôi gồm các anh em thợ sơn, tự tay làm những việc nhỏ nhất, làm việc độc lập, tự chịu trách nhiệm với phần việc mình nhận làm, không qua chủ thầu trung gian hay bên môi giới nào nên chúng tôi có cam kết bảo hành. Tiêu chí rẻ – bền – đẹp của chúng tôi hị vọng được tô đẹp cho căn phòng của bạn.

Quy trình thi công sơn tường cũ, nhà cũ của chúng tôi rất chuyên nghiệp gồm các bước sau:

  • Vệ sinh bề mặt tường cũ như quét màng nhện, cạo bỏ lớp bong tróc không còn liên kết với lớp cũ
  • Bả matit, vá lại chỗ tường bị sần sùi, lồi lõm, bề mặt bị thủng vỡ, rạn nứt
  • Chờ khô, đánh giấy giáp bề mặt tường đã bả
  • Thi công lớp lót, chờ khô mới sơn lớp màu, sơn lớp màu làm 2 lớp
  • Sơn góc cạnh của bức tường, các phào chỉ
  • Vệ sinh sàn nhà sạch sẽ, lau chùi cẩn thận, kệ lại đồ đạc gọn gàng

Dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng với tay nghề tốt, cộng với ưu việt vượt trội về chất lượng của sơn ngày nay như có khả năng chống mốc, màu sơn giữ nguyên màu trong nhiều năm không bị phai nhạt, lau dễ dàng vệ bẩn.

Ngoài dịch vụ sơn nhà, chúng tôi còn làm các dịch vụ sau như: sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ, làm chống thấm, lắp đặt, sửa chữa điện nước, làm trần vách thạch cao trọn gói giá rẻ, quét vôi ve…

Email: nhqvietnam@gmail.com

Website: thosonnha.nhq.vn