Sơn Nội Thất được ưa chuộng nhất

5025

Sơn nội thất được dùng nhiều

Công ty NHQ Việt Nam đã thi công rất nhiều công trình sơn nhà, và tích hợp kinh nghiệm từ những người thợ sơn nhà chúng tôi điểm qua những hãng sơn nội thất, ngoại thất chất lượng cao đang được nhiều người tiêu dùng chọn lựa,

Điểm qua các hãng sơn nội thất cao cấp.

Sơn nước Mykolor.

Sản phẩm sơn nước mykolor
Sản phẩm sơn nước mykolor
  1. Sơn nước Mykolor, Là loại sơn chuyên dùng để trang trí cho các công trình xây dựng cao cấp.
  2. Sơn có độ bóng mờ, độ che phủ cao, cho màu sắc đẹp phong phú với bộ sưu tập 1040 màu, sơn chùi rửa được, thích hợp cho việc trang trí và bảo quản bề mặt tường nội thất.

Sơn nước Dulux.

Sản phẩm sơn nước dulux
Sản phẩm sơn nước dulux
  1. Sơn Dulux của hãng sơn Akzonobel được người tiêu dùng biết đên như một thương hiệu uy tín về chất lượng giá cả và phong phú về màu sắc…
  2. Cũng bởi sự nổi tiếng nên dòng sơn này đã làm giả rất nhiều trên thị trường ở Việt Nam khiến người mua hàng E dè khi chọn mua sơn .

Sơn nước Jotun.

Hãng sơn nước Jotun sơn nội thất đang được ưa chuộng
Hãng sơn nước Jotun sơn nội thất đang được ưa chuộng
  1. Sơn Jotun đến từ Nauy tập đoàn sơn jotun là nhà sản xuất sơn hàng đâu trên thị trường sơn quốc tế. Nổi tiếng về sơn công nghiệp tầu biển , sơn giàn khoan …..
  2. Đối với dòng sơn nước thì sơn JOTUN cũng là một dòng sơn khá tốt và kinh tết nhưng người dùng thì chưa biết đến nhiều vì thế JOTUN vẫn chưa chiếm lĩnh được thì trường ở Việt Nam
  3. Nhưng gần đây do dòng sơn giả của sơn DULUX phát triển mạnh cho nên người tiêu dùng cũng đã tìm hiểu và lựa chọn một dòng sơn khác và JOTUN là đích đến của nhiều người

Sơn nội thất được ưa chuộng nhất.

+ Xếp hạng những hãng sơn được dùng nhiều, và ưa chuộng nhất, những hãng sơn nội thất đang được nhiều người yêu thích, cả về chất lượng lẫn giá cả, bạn hãy chọn cho mình hãng sơn phù hợp nhất.

  1. Dòng sơn đang được dùng nhiều nhất tại Nội Thành – Hà Nội với những công trình nhà dân thi vẫn là DULUX, Quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi để có được chất lượng sơn DULUX tốt nhất, lý do sơn dulux được chọn nhiều vì chất lượng sơn tốt, bền, đẹp giá sơn cũng không quá cao như mykolor.
  2. Tuy có rất nhiều hãng sơn mới nhưng những năm gần đây nhờ về chất lượng tốt giá cả hợp lý lên sơn Jotun cũng đang dần chiếm được lòng tin của nhiều người, sơn jotun có độ che phủ tốt, màu sắc bền, và đặc biệt hơn sơn Jotun giá cũng mềm hơn rất nhiều so với Dulux, hay mykolor.
  3. Dòng sơn cao cấp được dùng nhiều cho những công trình lớn, chất lượng cao, và giá thành cũng không thấp, đó chính là mykolor, mykolor dòng sơn được dùng cho những công trình cao cấp.

+ Quý khách có thắc mắc hay câu hỏi gì? có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn sơn nhà, giải đáp hỗ trợ nhanh, Chúng tôi nhận các dịch vụ sơn với các sản phẩm sơn nước chính hãng từ nhà sản xuất. “Chất lượng – Uy Tín”