Thợ sơn nhà sóc sơn Nội Bài

3314

Thợ sơn nhà SÓC SƠN, Nội Bài

– Bạn đang ở Sóc Sơn, Nội Bài? hay bạn mới chuyển về “Thị Trấn Sóc Sơn” và bạn cần sơn nhà, hay dịch vụ sơn sửa lại nhà cũ..vv, bạn muốn tìm đại lý sơn uy tín? thợ sơn nhà tay nghề cao “Chuyên Nghiệp” hãy liên hệ cho chúng tôi để có những ưu đãi và dịch vụ sơn nhà tại sóc sơn tốt nhất.

Dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà tại Gia Lâm
Dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà tại Gia Lâm

Dịch vụ sơn tại Sóc Sơn, Nội Bài

+ Công ty chúng tôi nhận các dịch vụ sơn nhà trọn gói chúng tôi có thợ sơn nhà tại SÓC SƠN, NỘi BÀi, Hà Nội, với dịch vụ:

  1. Sơn tường nhà cũ, mới, quét vôi ve.
  2. Sơn bả matit, nội thất.
  3. Lăn sơn chống thấm, ngoại thất
  4. Trần vách thạch cao, trang trí.
  5. Sơn sửa đồ gỗ dân dụng, sửa chữa cửa gỗ.
  6. Sơn sửa cửa sắt, hàng rào sắt.
  7. Cung cấp sơn chính hãng dulux.
  8. Cung cấp sơn chính hãng jotun.
  9. Cung cấp sơn chính hãng Kova.

+ Chúng tôi nhận thi công: sơn nhà dân, văn phòng, nhà xưởng, công ty, khu đô thị, nhà chung cư…thi công tới công trình nhỏ nhất, đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi để được “tư vấn sơn nhà (miễn phí)”

Thợ sơn nhà tại Sóc sơn, Nội Bài, Hà Nội
Thợ sơn nhà tại Sóc sơn, Nội Bài, Hà Nội

Ưu đãi khách hàng tại sóc sơn

+ Công ty chúng tôi là đại lý phân phối chính thức với các nhà sản xuất sơn, chính vì thế khi quý khách ở SOC SON, Nội Bài, tới với dịch vụ sơn của chúng tôi sẽ được ưu đãi đặc biệt, mức chiết khấu cao nhất, thợ thi công nhiệt tình, nhân viên chăm sóc khách hàng cũng như giám sát công trình cẩn thận nhất.

+ Thợ sơn nhà Công Ty NHQ Việt Nam chuyên nghiệp, với đội thợ nhiều năm trong nghề đã thi công hàng ngàn công trình chúng tôi lấy uy tín làm thương hiệu, bảo hành lâu năm cho các công trình thi công.