Chọn sơn nước tốt, cách chọn sơn nhà rẻ đẹp

7039

Chọn sơn nước sơn nhà.

Quý khách đang có nhu cầu sơn nhà? và ban đang phân vân không biết chọn loại sơn nào? Thợ sơn nhà NHQ viết bài tư vấn cách chọn sơn cho quý khách hàng tham khảo, để khách hàng có thêm kiến thức về sơn nước, có thể lựa chọn loại sơn nước phù hợp với ngôi nhà và mục đích sử dụng của mình, tránh lãng phí.

Dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà tại quận HOÀNG MAI - HÀ NỘI
cách chọn sơn nước tốt, chọn sơn nhà rẻ

Chọn sơn nước theo không gian sử dụng

+ Chọn đúng loại sơn  phụ thuộc vào khu vực cụ thể mà bạn định sơn.

+ Có hai loại sơn cho bạn lựa chọn là sơn gốc nước và gốc dầu.

+ Sơn gốc nước là loại sơn phổ biến cho hầu hết các loại tường và trần nhà. Chúng có đặc tính là dễ sử dụng, khô trong vòng 20 phút và có thể sơn lớp tiếp theo trong vòng 2 tiếng, độ phủ cao, dễ dàng sửa chữa làm lại khi đổi muốn thay đổi tông màu.

Chọn sơn nhà, cách chọn sơn nhà tốt bền đẹp.
Chọn sơn nhà, cách chọn sơn nhà tốt bền đẹp.

+ Sơn nước bóng lau chùi phù hợp cho những khu vực nhiều người qua lại như nhà bếp, phòng sinh hoạt chung của gia đình, phòng trẻ em. Các loại sơn nước bóng lau chùi thường được dùng cho các căn phòng như phòng ăn, phòng bếp, phòng trẻ em,..

Sơn nước hãng nào tốt?

+ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn có thương hiệu tốt, nếu bạn có điều kiện thì có thể chọn lựa cho mình hãng sơn phù hợp nhất với ngôi nhà mình.

+ Bạn có thể chọn cho mình các hãng sơn sau giá từ cao tới thấp, những loại sơn được nhiều người dùng cũng như chất lượng tốt nhất.

  1. Sơn mykolor.
  2. Sơn Dulux.
  3. Sơn Jotun.
  4. Sơn maxiline.

Xem thêm chi tiết: sơn nội thất được ưa chuộng nhất 2015

Bề mặt sơn nước ở điều kiện tốt

+ Điều kiện sơn tường mới: Vệ sinh sạch bề mặt tường cần lăn sơn, tiếp đó sơn lót bề mặt. Kiểm tra trên bề mặt có vết nứt không, nếu có, hãy bịt chúng lại để khi sơn sẽ có được bề mặt phẳng.

+ Điều kiện sơn tường lại: Với sơn lại nếu như bề mặt sơn không bị nứt hoặc tróc, dùng chổi chít quét sạch bụi bẩn trên bề mặt. Trong trường hợp có nấm mốc, sau khi rửa sạch bằng xà phòng hãy sử dụng chất chống nấm mốc.

– Chúc bạn có ngôi nhà đẹp và bền màu, nếu có thắc mắc gì về dịch vụ sơn hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Từ khóa tìm thấy:
  • cách chọn sơn nhà
  • tư vấn chọn sơn nhà
  • cac loai son nha
  • chon son nha