Dịch vụ sơn lại văn phòng rẻ chỉ với 30,000 / m2

4874

Chào quý khách!

Bạn mới thuê văn phòng? Bạn đang có nhu cầu sơn lại văn phòng? Bạn đang tìm kiếm thợ sơn văn phòng giá rẻ mà chất lượng tốt?

Dịch vụ sơn văn phòng 30 ngàn / m2 ?

– Thị trường sơn hiện nay có rất nhiều hãng sơn, và cũng tùy thuộc vào từng hãng sơn mà giá sơn nhà khác nhau, bạn có thể chọn các hãng sơn chất lượng cao để sơn văn phòng của mình và đương nhiên giá thành cũng cao, ở đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn hãng sơn tầm trung và chất lượng thì khá là tốt không thua kém gì các hãng sơn chất lượng cao, nhưng giá thành thi công lại rẻ hơn rất nhiều, đã được nhiều người dân ưa chuộng trong thời gian dài.

Sơn maxilite rẻ bền đẹp phù hợp với văn phòng.

– Công ty chúng tôi nhận sơn lại văn phòng giá rẻ chỉ khoảng 30,000/m2 với chất lượng sơn nước chính hãng maxilite và áp dụng cho khối lượng công trình từ 300m2 trở lên.

Mã màu sơn maxilite
Bảng mã màu sơn maxilite

Liên hệ thợ sơn văn phòng giá rẻ uy tín

Công ty chúng tôi nhận sơn lại văn phòng và tất cả các văn phòng công ty, công sở, công xưởng, chung cư,…… với đội thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sơn nước, chuyên sơn lại, đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, nhanh gọn nhất, bền và đẹp.